© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 8/12/2019 | 02:13 GMT+7
Thứ bảy, 18/3/2017 | 09:14 GMT+7

Vẻ đẹp làm 'loạn nhịp con tim' của hotgirl Phần mềm

Khi ngây thơ "vô số tội", lúc nóng bỏng vô đối, Tôn Nữ Mỹ Linh, bộ phận chăm sóc khách hàng FPT Software HCM không chỉ khiến người đối diện xao động vì nhan sắc khả ái mà còn bởi khả năng nổi trội trong công việc.


Tôn Nữ Mỹ Linh gây ấn tượng với đôi mắt to tròn biết nói và gương mặt trong sáng như búp bê. 

 


Tuy nhiên, đằng sau vẻ nhu mì ấy là một cô gái có tư tưởng "xê dịch" và không ngại thử điều mình thích. 

 


Do gia đình chuyển chỗ ở nên Linh có cơ hội được sống ở nhiều vùng miền. Linh là người con của biển cả Bà Rịa - Vũng Tàu, từng đoạt giải học sinh giỏi toán tỉnh.  

 


Đến tuổi nữ sinh, 9X chuyển vào Huế, học tại Khối chuyên Văn của ĐH Khoa học Huế và đoạt giải học sinh giỏi văn quốc gia. 

 


Thế nhưng, Linh cho biết sở trường của cô là tiếng Anh. Từ khi là nữ sinh trung học, Linh đã làm gia sư môn học này và đã có "thâm niên" sáu năm đứng lớp ngoại ngữ trước khi vào làm việc tại FPT Software. 

 


Vào đại học lại là một bước ngoặt nữa với cô gái trẻ đa tài. Linh không đi theo sở trường tiếng Anh vốn có mà "dấn thân" vào lãnh địa Nhật Bản học của trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐHQGHCM. 

 


Kể từ đây, Linh "chìm sâu" vào tình yêu với đất nước Mặt trời mọc. Đó là một trong những lý do hotgirl xinh đẹp đầu quân vào bộ phận chăm sóc khách hàng (FCR) của FPT Software, công ty phần mềm đang phát triển mạnh mẽ ở mảng khách hàng Nhật. 

 


"Từ lúc làm việc ở đây, thật sự ngày nào đi làm trong đầu tôi cũng cảm thấy "Proud to be an F" (tự hào là người nhà F). Môi trường này dạy tôi rất nhiều điều", Linh chia sẻ về công việc tại FPT Software HCM. 

 


Mới gia nhập FPT Software hơn 4 tháng nhưng Tôn Nữ Mỹ Linh đã tự nhận mình đã "kết hôn" với công việc. "Tôi muốn phát triển nhiều hơn trong công việc ở đây và am hiểu cả về văn hóa công ty", Linh chia sẻ. Cô nàng sinh năm 1994 cũng đã nhiều lần được trải nghiệm OT (overtime - làm thêm giờ) ở Phần mềm HCM. 

 


Được công việc "ưu ái" OT cả những dịp như Valentine 14/2, 8/3, Linh e ngại tình trạng "ế bền vững" của mình sẽ còn kéo dài. 

 


Thành thạo tiếng Nhật và "bắn" tiếng Anh nhoay nhoáy, Linh cho rằng mình vẫn cần học hỏi thêm từ đồng nghiệp, đặc biệt các anh chị hiện đang làm việc tại các văn phòng của công ty ở nước ngoài. 

 


Linh tâm sự, nếu có dự án mà mình có khả năng theo đuổi, cô rất muốn có cơ hôi được đi onsite (thực địa) ở các nước mà FPT Software đang "đóng quân". 

 

Ngọc Dung

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa