© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 23/1/2020 | 22:33 GMT+7
Thứ hai, 1/4/2019 | 14:17 GMT+7

Sơn Tùng 'thả thính' tại sự kiện lớn của ĐH FPT

Với 3 siêu phẩm, Sơn Tùng M-TP đã cháy hết mình cùng 12.000 học sinh, sinh viên trong sự kiện của ĐH FPT, nhưng không quên "thả thính" cho sản phẩm âm nhạc sắp tới.


Sơn Tùng M-TP là 1 trong 3 khách mời VIP tại Super Big Open Day 2019 của ĐH FPT. Với sức hút từ chàng ca sĩ hot bậc nhất Vbiz, sân khấu chính tưởng như "vỡ trận" sức nóng ngang chảo lửa.

 


Hơn 12.000 học sinh từ 200 trường THPT tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng... và sinh viên ĐH FPT lạc giọng trước sự xuất hiện của Sơn Tùng với hit "Chúng ta không thuộc về nhau".

 


Ngày hội Super Big Open Day 2019 của ĐH FPT là cơ hội để trường nhà F lan toả văn hóa, môi trường và điều kiện học tập hiện đại, thỏa mái tới nhiều phụ huynh và học sinh. Nhưng có thể ví, đêm nhạc như buổi Fan Meeting của Sơn Tùng và các Sky (tên gọi đáng yêu của fan Sơn Tùng).

 


Đây là lần thứ 2, Sơn Tùng đến với Tổ chức Giáo dục FPT. Trước đó, anh từng biểu diễn trong đêm nhạc gây quỹ tủ sách vì cộng đồng mang tên "Happy Bee" của Cao đẳng Thực hành Polytechnic.

 


"Chúng mình cùng học FPT để gặp nhau nhiều hơn nhé!", câu nói "rất tình" của Sơn Tùng M-TP như thả một tia hy vọng rằng anh sẽ trở lại FPT.

 


3 hit được Sơn Tùng trình diễn trong lần tới ĐH FPT là: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua.

 


BTC tiết lộ, gần 500 người đã được huy động cho sự kiện Open Day siêu lớn này.

 


Sức hút của Sơn Tùng lan tỏa sang cả những người làm công tác bảo vệ an ninh cho chương trình.

 


Sơn Tùng khuấy đảo giới trẻ với loạt hit. Tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, chàng trai quê Thái Bình trưởng thành từ phong trào underground - những nghệ sĩ hoạt động tự do, không đặt nặng tính thương mại mà chỉ ghi đậm dấu ấn cá nhân trong sản phẩm.

 


Trước khi kết thúc phần trình diễn của mình, Sơn Tùng không quên nhắn nhủ khán giả: "Những ai đang chờ đợi sản phẩm tiếp theo của Tùng thì hãy tiếp tục chờ nhé". Trên nhiều diễn đàn, các fan đang hóng sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 này của Sơn Tùng.

 


"Super Big Open Day" là sự kiện siêu hấp dẫn có 1-0-2 giúp các em học sinh cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, hiểu rõ hơn văn hoá của trường cũng như sinh viên FPT. Chương trình còn có sự tham gia của hai "gương mặt thân quen" - nhà Vô địch Beatbox châu Á Trần Thái Sơn (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT) và quán quân Sing My Song mùa 2 - Lộn Xộn Band.

Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác như học sinh được tham quan môi trường đại học hiện đại hàng đầu Việt Nam với khuôn viên rộng 30ha, cùng tìm hiểu ngành nghề với đội ngũ giảng viên ĐH FPT, hoà mình vào hệ thống gần 50 CLB và tận hưởng 30 gian hàng ẩm thực đa dạng.

 

Hà Trần 

Ảnh: Trâm Nguyễn 

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa