© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 2/12/2020 | 09:19 GMT+7
Thứ năm, 9/1/2020 | 18:23 GMT+7

Hot girl nhà F đổ bộ cổ vũ chung kết iKhiến 2019

Gala chung kết iKhiến trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có màn tranh đấu ngang tài ngang sức của akaBot và Fortuna cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên xinh đẹp nhà F.

  Màn công bố kết quả iKhiến ‘có một không hai tại FPT’ / Nền tảng akaBot của FPT Software ‘xưng vương’ iKhiến mùa 3


Chiều qua (ngày 8/1), sự kiện chung kết iKhiến diễn ra với màn tranh tài kịch tịch của 2 đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức akaBot - FPT Software và FPT.Fortuna - FPT IS.  

Các cổ động viên đến từ rất sớm, náo loạn tầng 13 Toà nhà FPT - nơi diễn ra sự kiện. 

 


Màn tranh tài đậm chất công nghệ của 2 đại diện nhà Phần mềm và nhà Hệ thống không chỉ thu hút đấng mày râu mà các 'bóng hồng' nhà F cũng rất quan tâm. Là cổ động viên FPT.Fortuna, Chu Thị Nhâm - Ban Nhân sự FPT IS (thứ 2 từ phải sang, hàng đầu) tươi tắn với nụ cười rạng rỡ, vì màu cờ sắc áo của công ty và cũng là lần đầu tiên đơn vị vào chung kết nên mọi người đều nhiệt tình đến chương trình.

 


Với lần đầu tiên vào chung kết, cổ động viên nhà Hệ thống chuẩn bị rất kỹ càng phụ kiện để 'quẩy'. Đặc biệt, đơn vị chuẩn bị hằng trăm chiếc áo đồng phục với khẩu hiệu "Vietnam Digital Transformation" (Chuyển đổi số Việt Nam) cùng trái tim đỏ. 

 


Cổ động viên nhà Hệ thống dùng nhiều biểu ngữ, gậy hơi để tạo không khí và âm thanh sôi nổi. Với lợi thế sôi nổi, máu lửa và cuồng nhiệt đến cuối chương trình, FPT IS xứng đáng nhận giải thưởng cổ động viên nhiệt tình nhất từ BTC.

 


Các hot girl nhà F tranh thủ chụp hình trước khi trận chung kết bắt đầu.

 


Bên cạnh đó, cổ động viên nhà Phần mềm cũng tập trung rất đông, rạng rỡ.

 


Theo đó, với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của cổ động viên, chương trình chung kết iKhiến nhận được nhiều lời khen ngợi từ lãnh đạo. Chủ tịch Trương Gia Bình nhận định: "iKhiến như showbiz đầy vui động và nghẹt thở". 

 

Ngày 8/1, trận chung kết iKhiến mùa 3 đã diễn ra tại tầng 13 tòa nhà FPT, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau hơn một giờ thi đấu qua 2 vòng căng thẳng, sản phẩm akaBot của tác giả Bùi Đình Giáp cùng cộng sự đã xuất sắc giành chiến thắng trước FPT.Fortuna của nhóm tác giả Phạm Minh Tuấn, Mỵ Duy Long, FPT IS. Với danh hiệu Quán quân iKhiến mùa 3, đội ngũ akaBot nhận được số tiền thưởng lên tới 140 triệu đồng, trong đó có 70 triệu tiền thưởng từ BTC và 70 triệu từ đơn vị.

iKhiến là giải thưởng Sáng tạo FPT nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng tạo của người FPT. Giải thưởng tạo điều kiện thúc đẩy, mang lại cơ hội đầu tư (tiền bạc và nguồn lực) cho tác giả và mở ra hướng phát triển mới với sự tư vấn của các chuyên gia. Đồng thời giúp các tác giả quảng bá được sáng tạo, kết nối với cộng đồng sáng tạo.

Tại iKhiến mùa 3, BTC trao giải Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến khích mỗi tháng, tương đương với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 500.000 đồng mỗi giải. Đặc biệt, iKhiến 2019 có thêm điểm mới hấp dẫn. Cụ thể, sáng tạo thuộc Chuyển đổi số sẽ nhận thêm phần thưởng 2 triệu đồng và Không khiến nhận 1 triệu đồng.

Giải Sáng tạo của năm trị giá 70 triệu đồng.

Hà Trần 

Ảnh: Anh Tuấn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa