© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 16/7/2020 | 01:17 GMT+7
Thứ bảy, 29/6/2019 | 15:31 GMT+7

Cười ra nước mắt ảnh chế vụ Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Tiếc nuối cho vụ ly hôn của cặp đôi diễn viên điện ảnh Hàn Quốc là Song Hye Kyo - Song Joong Ki, cư dân mạng đã chế ảnh khiến người xem chỉ biết cười cay đắng.

  Hoàng Thùy Linh 'lý giải' trào lưu trên mạng xã hội / Đề thi 'Ai đã đặt tên cho dòng sông' thành cảm hứng chế ảnh


Cách lý giải hài hước mà dân mạng Việt gán cho vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính là nằm ở họ của 2 người. Ngày họ thông báo yêu đương và kết hôn, nhiều người gọi tắt là "Song Song Couple". Và giờ đây, 2 đường thẳng song song lại được xem như là nguyên nhân cho sự đổ vỡ của cặp đôi này.

 


Chỉ 2 năm sau đám cưới thế kỉ, cặp đôi từng hứa bên nhau trọn đời đã quyết định đường ai nấy đi. Vì vậy mà dân mạng không ngần ngại đùa rằng, nếu Diệp Lạc Vô Tâm viết "Mãi mãi là bao xa" thì với Song Joong Ki, mãi mãi chính là... 2 năm.

 


Trong đám cưới, nam chính "Hậu duệ mặt trời" từng khiến nhiều người cảm động khi gửi đến nửa kia những lời hứa yêu thương ngọt ngào. Dù vậy, sau quãng thời gian 2 năm bên nhau, những lời hứa hai người trao nhau khi ấy giờ chỉ còn trong hoài niệm của người hâm mộ.

 


Hôn nhân tan vỡ của cặp vợ chồng quyền lực trong làng giải trí Hàn Quốc khiến nhiều người tiếc nuối. Thậm chí, nhiều dân mạng còn bày tỏ bản thân mất niềm tin vào tình yêu khi lần lượt những chuyện tình "đẹp như phim" đi đến cái kết buồn.

 


Vụ ly hôn của cặp Song - Song là tin tức gây chấn động nhất trong sáng 27/6 đối với nhiều người yêu mến điện ảnh Hàn Quốc nói chung và fan bộ đôi nói riêng.

 


Tên của cặp đôi này tiếp tục được fanpage "Thằng anh con em" lấy làm nguyên nhân cho sự tan vỡ của của họ.

 


Sau vụ ly hôn này, cư dân mạng càng mất niềm tin vào những câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Có khi chẳng cần lãng mạn lại có thể bền lâu hơn ?

 


Xuất phát từ lời hứa bên nhau đến đầu bạc răng long của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, dân mạng đã xuất khẩu thành thơ: "Thôi đừng nói chuyện trăm năm - Hai năm còn khó trăm năm cái gì". Tính thời gian chính xác thì cuộc hôn nhân của cặp đôi này mới chỉ được 1 năm 8 tháng, đúng là "2 năm còn khó" thật rồi.

 

Trần Vũ

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa