© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 30/1/2020 | 04:19 GMT+7
Thứ hai, 1/7/2019 | 10:56 GMT+7

'Ảo thuật gia' tâng bóng 'làm nóng' chào cờ đầu tháng Tân Thuận

Buổi chào cờ đầu tháng ở tòa nhà FPT Tân Thuận đã được khởi động bằng màn tâng bóng nghệ thuật đầy ngẫu hứng của chuyên gia Phạm Trọng Thy.

  Người nhà F có cơ hội so tài với ‘vũ sư tâng bóng’ tại Cup FFA HCM / Người FPT HCM đọ tài cùng 'vũ sư tâng bóng' ở Cup FFA / Hoa mắt trước màn tâng bóng như múa ở FFA Cup


Để chào đón giải futsal FPT sẽ khai mạc vào ngày 8/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể đã có màn khởi động giải đấu khi mời "vũ sư tâng bóng nghệ thuật" Phạm Trọng Thy về biểu diễn trong buổi chào cờ đầu tháng tại FPT Tân Thuận 2.

 


Phạm Trọng Thy, chàng trai sinh năm 1989, được biết đến như một chuyên gia tâng bóng nghệ thuật sau khi đạt giải Nhì trong cuộc thi Freestyle Football Việt Nam do nhãn hàng Clearmen tổ chức (12/2009).

 


Người nhà F chăm chú theo dõi màn tâng bóng đầy lôi cuốn của Trọng Thy.

 


Tập luyện môn này từ năm lớp 8, Trọng Thy ngày càng bộc lộ tình yêu và năng khiếu với khả năng tâng bóng, giữ bóng cực tốt.

 


Cựu sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cũng chia sẻ anh có thể tâng bóng hàng trăm lượt liên tiếp mà không hề biết mệt hoặc làm rơi bóng. Với lợi thế đôi chân vững chắc và nhuần nhuyễn các động tác di chuyển, Thy luôn cống hiến những màn biến hóa đẹp mắt, mang đến cảm xúc bất ngờ trong phần biểu diễn.

 


Sau khi biểu diễn các động tác kỹ thuật, Trọng Thy mời ba chàng trai lên tham gia thử thách rê bóng do Thy hướng dẫn.

 


Với 25 lần rê bóng thành công, Chúng Vĩnh Quyền là chàng trai giành phần thưởng của thử thách do vũ sư tâng bóng đưa ra.

 


Đến hẹn lại lên, vào mỗi thứ Hai đầu tiên của tháng, người FPT Tân Thuận tụ họp trước sảnh tòa nhà để tham dự lễ chào cờ đầu tháng. Chương trình chào cờ đầu tháng 7 gồm các nội dung bao gồm: tổng kết tin tức kinh doanh, công nghệ, sự kiện nổi bật của FPT trong tháng trước và thông báo những kế hoạch sắp đến.

 


Chị Nguyễn Thị Thanh Lê - Giám đốc Synnex FPT HCM là người đại diện Ban lãnh đạo, chia sẻ những thông tin quan trọng của tập đoàn.

 


Buổi chào cờ đã điểm lại những thông tin quan trọng cho người nhà F như: Thư cầu hiền vị trí Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể của CEO Nguyễn Văn Khoa, tình hình người nhà F các đơn vị sử dụng Workplace, thông tin giải futsal FPT HCM 2019,...

 

Trần Vũ

 

Phương pháp 'sạc pin' cơ thể sau Tết

Chuẩn bị đi làm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán nhưng lại cảm thấy cơ thể không được khỏe khoắn là "hội chứng" cần được ...

Runner nhà F duy trì chạy Tết 'đánh tan bánh chưng'

'Đón xuân không quên nhiệm vụ', nhiều chân chạy nhà F đã duy trì luyện tập, tham gia vào các thử thách chạy ngày Tết ...

CEO FPT chỉ thị về phòng, chống viêm phổi cấp do virus Corona

Hôm nay (ngày 27/1 tức mùng 3 Tết), CEO Nguyễn Văn Khoa ra chỉ thị toàn FPT chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp ...

'Tết Canh Tý mang không khí công trường cuối cùng của FPT Tower'

FPT Tower gắn với đời sống, tinh thần của người F từ những viên gạch đầu tiên. Phó Chủ tịch HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa