Chúng ta

Từng bị trêu vì quá cao, nữ sinh FPT dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Chủ nhật, 30/8/2020 | 07:00 GMT+7

Thí sinh Hoàng Thị Thu Trang (Sinh năm 1998, quê Hưng Yên) hiện là sinh viên năm 3 khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại học FPT Hà Nội.

Thu Trang thường xuyên tham gia một số sự kiện do nhà trường tổ chức và làm cộng tác viên cho đơn vị tuyển sinh của trường. Hiện tại, nữ sinh ĐH FPT có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung khá thông thạo. Ngoài ra, cô nàng chia sẻ mình còn có khả năng thuyết trình và tranh biện cùng đam mê kinh doanh, thích đọc sách, du lịch và tìm hiểu những nền văn hoá khác nhau.

Với đam mê kinh doanh từ nhỏ, Thu Trang luôn mong muốn trong tương lai mình trở thành một doanh nhân thành đạt. “Em vẫn biết để trở thành doanh nhân sẽ rất vất vả và khó khăn nhưng em sẽ cố gắng hành động và nuôi lớn ước mơ của mình từng ngày. Em vẫn tin vào câu nói đã đọc trong một cuốn sách rằng: “Nỗ lực nối tiếp các nỗ lực thì người bình thường cũng trở lên phi thường”, 9x chia sẻ. Sau khi ra trường, Thu Trang cho biết sẽ đi làm khoảng 2-3 năm để học hỏi kinh nghiệm trước, sau đó mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Untitled-1-4634-1598695261.jpg

Với chiều cao và nhan sắc của mình, Thu Trang mạnh dạn tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô nàng cảm thấy thực sự ấn tượng với những hành động đẹp của các thế hệ Hoa Hậu Việt Nam đã làm được cho cộng đồng và xã hội trong nhiều năm qua. Vì vậy, Thu Trang mong muốn tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để trải nghiệm những thử thách và học hỏi kinh nghiệm từ các thí sinh của cuộc thi. Điều mà cô cảm thấy tự tin nhất ở bản thân chính là việc luôn suy nghĩ tích cực về mọi chuyện. “Em luôn có suy nghĩ rằng sau mỗi sự thất bại hay thành công mình đã học được những gì và nhận được bài học gì chứ không phải là mình đã mất gì”, Thu Trang chia sẻ.

9x cho biết hiện cô sở hữu chiều cao 1m73 cùng cân nặng 55kg và số đo 3 vòng 84-65-95. Thu Trang bắt đầu phát triển chiều cao vào khoảng lớp 7, lớp 8. Cô cao hơn hẳn so với các bạn cùng lớp. “Khi đó, em cũng cảm thấy khá tự ti vì bị bạn bè trêu chọc và xa lánh vì quá cao”, nữ sinh nhà F tâm sự.

Lên đại học, Thu Trang đạt đến chiều cao 1m73. Thời điểm ấy, cô cũng đã lấy lại sự tự tin với chiều cao của mình. “Chính môi trường Đại học giúp em tự tin hơn vào bản thân. Từ nhỏ, nhiều người thấy em cao ráo cũng đã khuyên nên tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng khi đó em chưa đủ tự tin. Hiện tại em đang tham gia cuộc thi The Face do nhà trường tổ chức để rèn luyện sự tự tin và kỹ năng trình diễn”, Thu Trang bật mí về ý định đến với các cuộc thi nhan sắc.

Hiện nay trong thời gian dịch bênh, cô nàng 9x đang tích cực rèn luyện sức khỏe và vóc dáng cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

>> Nữ sinh nhà F tham vọng lọt Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Trân Trân

Ý kiến

()