© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 07:05 GMT+7

Sếp nhà F chung tay FPT Run ủng hộ gần 80 triệu đồng cho miền Trung

Các lãnh đạo nhà F từ đơn vị đến cấp cao đã cùng thể hiện tinh thần tương thân tương ái lớn lao, khi góp tổng cộng gần 80 triệu đồng cho quỹ FPT Run ủng hộ đồng bào và CBNV FPT miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt bão lũ lịch sử. Riêng anh Trương Gia Bình chung tay với quỹ 20 triệu đồng.

  Runner nhà F tích cực chạy gây quỹ vì đồng bào miền Trung

Giữa tháng 11, đích thân Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa đã kêu gọi các lãnh đạo cấp cao nhà F ủng hộ phong trào quyên góp của Hiệp hội chạy bộ FPT. “Thay mặt hiệp hội FPT Run, tôi rất mong nhận được sự quan tâm và chung tay của các anh chị để động viên cho hoạt động vì sức khỏe của người FPT và có thêm các hành động để hỗ trợ cán bộ nhân viên nhà FPT bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại miền Trung”, anh Khoa chia sẻ trong email gửi Chủ tịch, Tổng Giám đốc các công ty thành viên.

Ngay sau đó, tài khoản của đại diện FPT Run “nổ” liên tục với những khoản đóng góp của các sếp nhà F. Trong 69,5 triệu đồng mà FPT Run nhận được, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình hào phóng gửi quỹ 20 triệu đồng, các sếp nhà F khác ủng hộ quỹ từ 1 đến 10 triệu đồng.

rsz-2-1-8706-1602089921-5589-1607423823.

CEP FPT Nguyễn Văn Khoa đồng hành FPT Run từ ngày đầu thành lập. Ảnh: Trần Huấn

Bên cạnh đó, các lãnh đạo đơn vị cũng chung tay Hiệp hội Chạy bộ hướng về miền Trung bằng cách ủng hộ hơn 10 triệu đồng qua nhóm runners nhà F thực hiện thử thách chạy gây quỹ. Đặc biệt, Ban giám đốc FHM (Đơn vị phầm mềm chiến lược TP HCM, FPT Software) gồm anh Trần Văn Dũng, anh Phạm Đăng Khôi, chị Tạ Thị Thúy Hà cùng Giám đốc đơn vị FGA Tạ Trần Minh và một số đồng nghiệp đã ủng hộ hơn 12 triệu đồng khiến team số 3 của đội trưởng Phạm Ngọc Hoàng trở thành nhóm có mức đóng góp lớn nhất thử thách: 27 triệu đồng.

FPT Run đã phát động phong trào chạy vì miền Trung từ 26/10-22/11, nhằm gây quỹ giúp đỡ bà con miền Trung và đồng nghiệp nhà F bị ảnh hưởng bởi đợt thiên tai nặng nề. Gần 200 runners mọi miền và FPT Japan được chia vào 15 đội do các thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội phụ trách để tham gia thử thách này. Mỗi km người tham gia chạy/đi bộ đạt hoàn thành tương ứng với 1.000 đồng ủng hộ cho quỹ. Trung bình mỗi runner chạy khoảng 25-40km/tuần.

Tính đến thời điểm kết thúc, 15 đội đã chạy được 24.000 km, đồng thời gây quỹ được hơn 65 triệu đồng. Ban tổ chức cũng cho biết, tổng số tiền từ runners tham gia thử thách, mạnh thường quân bao gồm lãnh đạo tập đoàn, các công ty thành viên và sếp đơn vị là hơn 134 triệu đồng.

Sau khi thử thách kết thúc, Ban chấp hành FPT Run đang khảo sát các trường hợp đồng nghiệp miền Trung gặp khó khăn để quyết định mức hỗ trợ phù hợp.

>> Runner nhà F tích cực chạy gây quỹ vì đồng bào miền Trung

Hoa Hạ

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa