© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 25/10/2020 | 03:20 GMT+7

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu: 'Con người FPT đã, đang luôn đi tiên phong'

“Lúc bắt đầu, tôi cũng đã nói FPT phải đi tiên phong, và khi đi tiên phong thì làm được mới giỏi. Hôm nay, chúng ta được phép tự hào về trí tuệ, về con người FPT đã, đang luôn đi tiên phong”, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, người gắn bó với sự phát triển bền vững của tập đoàn, chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 30 năm FPT và Techday 2018.

Hơn 200 khách mời là đối tác quốc tế trên toàn thế giới cùng hàng nghìn người trong giới công nghệ và các bạn trẻ đam mê công nghệ đến tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm FPT cùng triển lãm và hội thảo FPT Techday 2018 diễn ra ngày 12/9 tại Hà Nội. Các khách mời và chuyên gia công nghệ đã cùng FPT bàn về các thành tựu công nghệ mới trong cuộc cách mạng 4.0, trực tiếp trải nghiệm Trạm không gian thực tế ảo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, các dịch vụ thông minh 4.0 như Y tế thông minh, Giao thông thông minh, Chính phủ số, Truyền hình tương tác… và khám phá hệ sinh thái công nghệ mới nhất của FPT. Đây là cơ hội để công chúng và giới công nghệ được tiếp cận và hiểu thêm về tầm nhìn và chiến lược tương lai của FPT, chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức và cơ hội mà CMCN 4.0 sẽ mang lại.

nen-ong-phieu-8103-1537101258.jpg

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (trái) trao tặng bức tranh cho nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu tại Lễ kỷ niệm FPT 30 năm - Mở lối tiên phong, diễn ra ngày 12/9 tại Hà Nội.

Tại sự kiện, FPT đã thực hiện nghi lễ tri ân đến những người có đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trân trọng mời nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu lên sân khấu - người mà như anh Bình nói "luôn có niềm tin vào thế hệ trẻ, tin trí tuệ Việt Nam sẽ vươn ra thế giới. Người góp phần giúp tập đoàn xuất khẩu được phần mềm ra thế giới".

Món quà mà tập thể lãnh đạo FPT trân quý gửi tới nguyên Tổng Bí thư là bức tranh vẽ chân dung ông. "Người Việt biết cầm đũa ăn cơm thì có thể làm được những thứ khác", nguyên Tổng Bí thư nói sau khi nhận quà tặng từ lãnh đạo FPT.

Tham quan và trải nghiệm các công nghệ của FPT tại Techday 2018, nguyên Tổng Bí chia sẻ: ''Lúc bắt đầu, tôi cũng đã nói FPT phải đi tiên phong, và khi đi tiên phong thì làm được mới giỏi. Hôm nay, chúng ta được phép tự hào về trí tuệ, về con người FPT đã, đang luôn đi tiên phong”.

FPT Techday 2018 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập FPT. Ngày 13/9, Tập đoàn FPT đã tổ chức thành công Đại lễ 30 năm phát triển bền vững. Trong buổi sáng, hàng nghìn người nhà F đã cùng nhau tham gia đại hội Olympic FPT. Buổi tối cùng ngày, người FPT cùng tham gia Đại tiệc âm nhạc mang tên “Sống” tại không gian thiêng liêng Hoàng thành Thăng Long giữa lòng Hà Nội. 

Video nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu chia sẻ về FPT tại sự kiện Techday diễn ra ngày 12/9 tại Hà Nội:

Tùng Chi

 

FPT Telecom khởi động giải futsal phía Nam  

Sáng 23/10, Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, khởi động giải futsal nhà 'Cáo' ...

VnExpress triển khai giải chạy ảo hướng về miền Trung

Giải chạy ảo ‘Thương về miền Trung’ sẽ mở cổng đăng ký và chạy từ ngày 21/10, nhằm động viên người dân vượt qua khó ...

FPT Software giành giải Ba DIT Cup 2020

Giải bóng đá DIT Cup đã tìm ra chủ nhân của các danh hiệu, trong đó hai đại diện nhà Phần mềm là FPT Software Đà ...

FPT DPS ‘lỡ hẹn’ trận chung kết DIT Cup sau màn luân lưu cân não

Kết thúc với tỉ số hoà 2-2, FPT DPS và HTV buộc phải phân định tấm vé chung kết SeriB giải DIT Cup ở loạt penalty ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa