© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 28/2/2020 | 04:01 GMT+7

Lượng đăng ký vượt dự kiến, giải chạy FPT Sofware phía Nam đóng 'cổng' sớm

Sau 3 ngày phát động, lượng người đăng ký tham gia buổi kick-off và giải chạy đồng đội F-Town Running đã lên đến gần 1.000 người. 

  FoxSteps: người nhà 'Cáo' bứt tốc, 10 ngày hoàn thành 5 vòng Trái đất / 1.000 người FPT Software Đà Nẵng chạy vì môi trường

Chỉ sau 3 ngày phát động, Ban tổ chức giải chạy F-Town Running (FPT Software HCM) đã thông báo đóng link đăng ký sớm hơn so với thời hạn thông báo ban đầu do lượng người đăng ký tham gia buổi kick-off và cuộc thi chạy đã lên đến hơn 1.000 người, tương đương hơn 100 nhóm

Theo anh Trần Minh Trí, Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software, trong ngày đăng ký đầu tiên có hơn 10 đội đăng ký tham gia. Nhưng con số này đã tăng vọt sau 2 ngày tiếp theo. "Ban tổ chức Run For Green - FPT Software HCM đã thật sự khủng hoảng khi tổng số lượng người gửi yêu cầu đăng ký vượt dự kiến gấp nhiều lần", đại diện Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software bày tỏ. Điều này cho thấy tinh thần "chạy" đã lan tỏa rộng rãi trong nhà Phần mềm phía Nam.

F-Town Running là giải chạy trong khuôn khổ chiến dịch chạy vì môi trường "Run For Green" - hoạt động hướng tới kỷ niệm sinh nhật tuổi 20 của FPT Software, với mục tiêu phủ 20.000 cây xanh ở Việt Nam và 20 thành phố khắp thế giới. Lễ kick-off và cuộc thi chạy sẽ diễn ra chiều 23/8 tại khuôn viên F-Town (khu công nghệ cao, quận 9, TP HCM). 

run4green-7367-1566041330.jpg

FPT Software Đà Nẵng vừa tổ chức chạy vì môi trường chiều 16/8. Ảnh: Việt Nguyễn.

Mỗi BU (Trung tâm Phần mềm chiến lược) đều có ít nhất một đội tham dự, mỗi đội gồm 10 thành viên (không phân biệt nam nữ). Các thành viên sẽ cùng nhau chạy lộ trình 10 vòng quanh tòa nhà F-Town (tương đương cự ly 4,2km). Thành tích được tính theo tổng thời gian của từng đội, chỉ ghi nhận kết quả khi toàn bộ thành viên của đội hoàn thành 10 vòng chạy.

Mỗi VĐV tham gia cuộc thi chạy này sẽ được tặng một cây xanh và góp cây xanh đó để tăng thêm không gian xanh cho khuôn viên làm việc. Ban tổ chức còn dành tặng áo, mũ đồng phục và dây đeo thẻ FPT Software 20 năm cho các vận động viên đăng ký tham gia lễ kick-off và giải chạy bên cạnh những giải chính thức của chương trình.

Đội có tổng thời gian chạy của thành viên ít nhất sẽ giành giải Nhất trị giá 5 triệu đồng. Giải Nhì và giải Ba lần lượt trị giá 3 triệu đồng và 2 triệu đồng. Cạnh đó, cá nhân có thành tích hoàn thành 10 vòng chạy với thời gian ngắn nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Ban tổ chức yêu cầu CBNV đăng ký tham gia giải chạy đồng đội F-Town Running qua cán bộ đầu mối Văn hóa - Đoàn thể (FUN) tại đơn vị.

Đồng hành cùng quá trình chạy của VĐV tham gia chương trình, myFSOFT (ứng dụng dành riêng cho người FPT Software với nhiều tính năng như tra cứu thông tin, cập nhật thông tin cá nhân, quẹt thẻ chấm công, check-in xe buýt, nhắc lịch…) đang phát triển thêm tính năng Run 4 Green. Theo đó, CBNV chỉ cần tải myFSOFT về điện thoại, ứng dụng này sẽ cập nhật kết quả chạy và ghi nhận thành tích của runner.

Trước đó, chiều 26/7, tại sân bóng F-Ville 1 - Hà Nội diễn ra giải chạy Run For Green với hơn 800 VĐV. Giải chạy ở FPT Software Đà Nẵng cũng vừa diễn ra chiều 16/8 với 1.000 VĐV. FPT Software đặt mục tiêu toàn  bộ CBNV toàn cầu cùng nhau chạy tổng cộng 20 vòng Trái đất từ ngày 26/7 đến 13/9. Quãng đường đi được cứ tăng 20km thì một cây xanh sẽ được dành tặng cho cộng đồng. Khi quãng đường chạy của mỗi runner cán mốc 100 km, VĐV đó sẽ được gắn tên lên cây.

>> 1.000 người FPT Software Đà Nẵng chạy vì môi trường

Thủy Minh

 

Phim hay FPT Play: Người thầy y đức 2 tập cuối chạm mốc rating kỉ lục

Người thầy y đức 2 đạt thành tích rating (lượng người xem) khủng khi Hàn Quốc đang lao đao với dịch Covid-19.

FPT Play phát phim Trời đẹp em sẽ đến song song Hàn Quốc  

Trời đẹp em sẽ đến là bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Park Min Young, ...

Nhà Hệ thống rục rịch hoạt động chào mừng ngày 8/3

Tổng hội FPT IS chuẩn bị đa dạng hoạt động vui chơi cho các nữ CBNV làm việc tại Hà Nội và TP HCM nhân dịp kỷ niệm ...

VnExpress Marathon Huế dời ngày tổ chức

Giải chạy VnExpress Marathon Huế sẽ tổ chức ngày 6/9, thay vì 5/4 nhằm đảm bảo an toàn cho vận động viên và theo ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa