© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 14:20 GMT+7

Gold trong myFPT được đổi ra tiền mặt hàng quý

Điểm thưởng dành cho cá nhân/tập thể có thành tích tốt trong công việc hoặc các hoạt động sẽ được quy đổi ra tiền mặt, với đơn vị 1 Gold tương đương 1.000 đồng. 

  Ứng dụng myFPT chính thức lên ‘kệ’ / Chơi game cừ, 5 CBNV nhận 2 triệu đồng từ myFPT

Gold được sử dụng trên ứng dụng myFPT là điểm thưởng dành cho việc khen thưởng CBNV có thành tích hoàn thành công việc xuất sắc, cổ vũ việc tuân thủ quy định công ty hoặc giải thưởng cho các trò chơi.

Người nhà F có nhiều nguồn để tăng số lượng Gold: Từ thưởng nóng của lãnh đạo khi thành tích làm việc vượt chỉ tiêu, năng suất của cá nhân; Tham gia các chương trình hoạt động ở công ty, trò chơi trên ứng dụng myFPT; Tặng Gold cho đồng nghiệp, lãnh đạo trong công ty.

Hiện tại, ngoài nguồn Gold từ quỹ khen thưởng, FPT Software tặng Gold cho nhân viên khi check-in xe bus tuyến Hà Nội - Hoà Lạc và trợ cấp ăn trưa cho nhân viên chính thức có dữ liệu quẹt thẻ, làm việc tại Hoà Lạc.

Việc khen thưởng bằng Gold sẽ được các đơn vị khác nghiên cứu trong thời gian tới.

Gold trong tài khoản myFPT của cá nhân có thể quy đổi ra tiền mặt với giá trị đổi 1 Gold = 1.000 đồng. Việc đổi ra tiền mặt được tiến hành 1 quý/ 1 lần, số lượng Gold đổi được trả vào lương hàng tháng của cá nhân. Bên cạnh đó, Gold còn quy ra Utop, mang đến nhiều ưu đãi xem phim, cafe… cho người F, với 1 Gold = 1 Utop.

Thêm một lưu ý cho người F, Gold trong ứng dụng myFPT là khoản chịu thuế với trường hợp nhận Gold từ các hoạt động trò chơi, chương trình. Trường hợp nhận Gold từ khen thưởng, check-in xe bus, trợ cấp ăn trưa sẽ không bị tính.

gold-1611-1579146513.png

Gold được quy đổi tiền mặt 1 quý/ 1 lần. 

Ứng dụng myFPT được triển khai toàn tập đoàn từ 15/1. Với việc triển khai này, myFPT góp phần tạo nên văn hoá doanh nghiệp mở và tích cực; tăng trải nghiệm của CBNV nhà F. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng mới lạ, thiết thực giúp rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên và giúp hình thành nhiều thói quen tích cực: đi làm sớm hơn, tiết kiệm, ghi nhận kịp thời.

Đặc biệt, từ 11h30 các ngày 15, 16, 17, 20 và 21/1, các trò chơi tìm hiểu về lịch sử/sản phẩm/văn hóa FPT sẽ được cập nhật trên ứng dụng myFPT. CBNV đã có tài khoản myFPT đều có thể tham gia trò chơi này. Người nhà F truy cập ứng dụng, chọn tính năng Trò chơi (Game) và trả lời các câu hỏi của BTC. Mỗi trò chơi có từ 7-9 câu hỏi. Nhiệm vụ của người chơi là chọn đáp án đúng, duy nhất, sau đó nhấn nút “Câu tiếp” để được ghi nhận kết quả và chuyển sang câu tiếp theo. Kết quả chơi sẽ được hiển thị sau khi người chơi trả lời xong toàn bộ câu hỏi (hoặc hết thời gian chơi). Người giành giải thưởng là người trả lời đúng toàn bộ câu hỏi.

5 người chơi trả lời đúng toàn bộ câu hỏi trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận thưởng 2.000 gold (tương đương 2 triệu đồng); 10.000 gold (tương đương 10 triệu đồng) chia đều cho những người trả lời đúng toàn bộ câu hỏi. Tổng giá trị giải thưởng mỗi ngày là 20.000 gold (tương đương 20 triệu đồng).

Ngoài ra, trong Hội làng, BTC sẽ rút thăm may mắn qua ứng dụng myFPT thay vì rút giấy thủ công để tìm chủ nhân của các giải thưởng với tổng giá trị là 50 triệu đồng. Để tham gia, người FPT cần cài sẵn ứng dụng myFPT trên điện thoại. Vào hôm tổ chức sự kiện, người tham dự truy cập chức năng Shake and Win trên ứng dụng, đồng thời lắc mạnh theo hiệu lệnh của BTC. Ứng dụng sẽ tự tìm ra người may mắn, giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại Hội làng FPT.

Hà Trần

 

Chờ xem ‘ngày ấy và bây giờ’ của CBNV Phần mềm Đà Nẵng

FPT Software Đà Nẵng vừa khởi động cuộc thi ảnh ‘FSofter ngày ấy và bây giờ’ dành cho tất cả CBNV, với tổng giải ...

Chơi Poly Tiktok Star nhận giải thưởng 2 triệu đồng

Bắt đầu từ 1/7, FPT Polytechnic tổ chức chương trình Poly Tiktok Star cho cán bộ, giảng viên cùng sinh viên trong ...

VnExpress Marathon Quy Nhơn tăng 35% đội ngũ y tế

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, có thêm nhiều nâng cấp y tế nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng nghìn runner ...

VnExpress Marathon Quy Nhơn tổ chức đường chạy miễn phí cho thiếu nhi

Đường chạy mang tên Kun Kids Marathon được thiết kế riêng cho các bé từ 7 đến 13 tuổi tranh tài vào chiều 25/7, có ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa