Chúng ta

FUN TV trở lại, mang 'điều tử tế bay xa'

Thứ tư, 10/3/2021 | 08:21 GMT+7

Mỗi tương tác cho số FUN TV đặc biệt này có thể đóng góp đến 50.000 đồng cho Quỹ Người FPT vì cộng đồng.

Hưởng ứng Ngày FPT Vì cộng đồng 13/3, số đặc biệt của FUN TV mang chủ đề “Điều tử tế bay xa” sẽ giúp khán giả nhìn lại hành trình 10 năm nhà F chung tay đóng góp cho lợi ích cộng đồng. Chương trình được phát sóng trong khoảng từ 15h-16h ngày 11/3, livestream trên nhóm Chungta news tại Workplace và Fanpage Facebook Fun4Fun.

Khách mời của buổi ghi hình chính là những người trong cuộc: các đơn vị, cá nhân trực tiếp đi từ thiện cùng các đối tượng đã nhận hỗ trợ từ FPT. Dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Hồng Nga, các nhân vật sẽ chia sẻ cùng người xem nhiều câu chuyện, từ cảm xúc của cán bộ đang onsite thì nghe tin nhà bị bão lũ và vợ sắp đẻ được công ty chăm lo chu tất, tâm sự của người thân của CBNV không may qua đời vì tai nạn được CLB Trường Tồn hỗ trợ nhiều năm qua, đến những trải lòng của các nhóm thiện nguyện khắp nhà F.

Trong số FUN TV đặc biệt này, Chủ tịch Quỹ Người FPT vì cộng đồng Trương Thanh Thanh và Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa cũng sẽ có những lời gửi gắm đến toàn thể nhà F. Đặc biệt, với mỗi lượt tương tác, khán giả sẽ đóng góp một phần nhỏ cho Quỹ Người FPT vì cộng đồng. Cụ thể: mỗi lượt like - comment - share sẽ tương ứng lần lượt 10-20-50.000 đồng được Tập đoàn chuyển vào quỹ.

rsz-1avt-7272-1615283616.jpg

FUN TV số ngày 11/3 mang lại cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động vì cộng đồng của FPT trong những năm qua.

Suốt 10 năm qua, nhà F không ngừng hướng tới cộng đồng qua các chương trình thiết thực như “FPT chắp cánh ước mơ, “Hướng về Quê hương", "Hành trình Vị Xuyên", "Cầu Hy Vọng", "Cuộc chiến chống Covid", "Xuân Yêu thương"... Cho ngày truyền thống 13/3, FPT đã chọn nhiều chủ đề ý nghĩa: Tiếp sức cộng đồng, Chia sẻ nỗi đau, Mang lại nụ cười, Tặng nụ cười - Trao hạnh phúc, Chung tay góp sách, Chắp cánh ước mơ, Tiên phong hành động vì cộng đồng, Tôi tử tế,… Với năm thứ 11 này, Công đoàn nhà F tiếp tục phát động chủ đề “Điều tử tế bay xa” mà FUN TV là một trong các hoạt động chủ đạo.

Ngay sau số FUN TV đặc biệt là sự kiện hiến máu nhân đạo với quy mô cả nước của người F. Chiến dịch Tôi tử tế kéo dài từ ngày 12/3 đến 15/4 sẽ mang đến chuỗi hoạt động thú vị. Người FPT có thể chung tay thực hiện hai hành động: đi hoặc chạy đo bằng Game Chiến dịch Tôi tử tế trong phần Trò chơi và gửi lời cảm ơn, khen tặng tới các đồng nghiệp trên myFPT. Với mỗi người F đi bộ đạt 90.000 bước chân trong thời gian diễn ra chiến dịch và hoàn thành gửi lời cảm ơn hoặc tặng gold cho đồng nghiệp kèm lời khen tặng, Tập đoàn sẽ đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ Người FPT Vì cộng đồng. 

>> CEO FPT thưởng nóng 20.000 gold cho BTC ‘Rước Trạng về làng’

Hoa Hạ

Ý kiến

()