© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 21/9/2020 | 14:44 GMT+7

FPT trao 1 tỷ đồng chung tay Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay cùng cộng đồng, FPT tiếp tục trao tặng thành phố Đà Nẵng 1 tỷ đồng, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

  FPT trao quà, thiết bị y tế cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch

Chiều 6/4, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, FPT đã tổ chức trao tặng 1 tỷ đồng chung tay thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình ủng hộ 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19 do Tập đoàn phát động.

IMG-7370-4913-1586169494.jpg

Anh Phạm Tùng Lâm (bên phải) trao tặng 1 tỷ đồng, chung tay cùng thành phố Đà Nẵng chống dịch.

Tại buổi trao tặng, anh Phạm Tùng Lâm (PTGĐ Công ty TNHH Đầu tư FPT), đại diện Tập đoàn bày tỏ chống dịch Covid-19 là việc chung, cần làm ngay của toàn xã hội, nên FPT cũng rất muốn chung tay, đóng góp với thành phố Đà Nẵng để người dân sớm quay trở lại đời sống bình thường.

Trước sự chia sẻ của FPT vào công tác chống dịch, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên cảm ơn, đồng thời khẳng định sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ số tiền trên hỗ trợ cho các đơn vị ở tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng tin tưởng đây là nguồn động viên rất lớn trong công tác phòng chống dịch. Với tinh thần đoàn kết, đồng hành cùng chính quyền trong công tác chống dịch của  FPT và các cơ quan, đơn vị, người dân… đại dịch Covid-19 sẽ sớm bị đẩy lùi, nền kinh tế - xã hội của đất nước nói chung, thành phố nói riêng sẽ sớm được phục hồi.

Tính đến ngày 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tiếp nhận hơn 4,6 tỷ đồng do các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19.

IMG-2363-2401-1586169494.jpg

Đại diện FPT mang đến nguồn động viên, chia sẻ rất lớn với công tác chống dịch của TP Đà Nẵng.

Theo anh Phạm Tùng Lâm, hoạt động tại Đà Nẵng lần này cũng là một phần trong các hoạt động được FPT triển khai rộng rãi, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, FPT cũng đã có đợt trao quà tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM với tổng giá trị trong đợt này khoảng 5,5 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với những người đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, TGĐ FPT kêu gọi người nhà F chung tay hỗ trợ các khu cách ly tập trung và bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Theo đó, FPT huy động nhân lực, chuẩn bị cơ sở vật chất trong 3 ngày để ủng hộ 2.000 chỗ cách ly tại khu ký túc xá ĐH, THPT FPT (Hòa Lạc, Hà Nội), trang bị Internet tốc độ cao, truyền hình FPT cùng những cuốn sách kèm lời tựa ý nghĩa dành tặng những người đến cách ly.

Không chỉ ủng hộ về vật chất, người FPT còn đóng góp về mặt tinh thần bằng ca khúc “Chúng ta sẽ thắng” do nhạc sĩ Trương Quý Hải sáng tác, dành tặng các chiến binh áo trắng và gửi gắm niềm tin Việt Nam sẽ sớm vượt qua Covid-19

>> Quỹ chống dịch nhà F vượt 3 tỷ đồng

Nguyễn Huy

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa