© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 21:53 GMT+7

FPT Telecom 'rinh' 10 giải Thi đua thành tích mừng Đại lễ 30 năm

Công ty Viễn thông FPT xuất sắc nhận được 2 giải Vàng, 5 giải Đồng cùng 3 giải Khuyến khích trong tổng số 16 kỷ lục được trao thưởng của đợt 1 thi đua thành tích mừng Đại lễ FPT tròn 30 tuổi.

Sáng ngày 1/10, tại cuộc họp giao ban, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã tuyên dương trong toàn tập đoàn và khen thưởng các đơn vị đạt được các thành tích xuất sắc chào mừng Đại lễ 30 năm (diễn ra ngày 13/9) đợt 1. Căn cứ theo Điều lệ hoạt động của Công ty cùng kết quả xét thành tích thi đua chào mừng FPT 30 năm của Hội đông thẩm định, quyết định có 16 kỷ lục được khen thưởng ở các hạng mục: Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến khích. Theo đó, đơn vị đạt giải Vàng nhận phần thưởng 20 triệu đồng; giải Bạc - 10 triệu đồng; giải Đồng - 5 triệu đồng và Khuyến khích là 2 triệu đồng.

Trong đó, 4 giải Vàng được trao cho các thành tích: “Hành trình kết nối được liên minh Kỷ lục Thế giới WorldKings công nhận góp phần quảng bá hình ảnh công ty”; "Đạt số triệu thuê bao truyền hình lớn - dẫn đầu cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam” (đều thuộc FPT Telecom); “Thực hiện M&A thành công Công ty Intellinet LLC” (FPT Software); “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á - Best Companies to work for in Asia” (Ban Nhân sự FPT).

MG-8284-JPG-9956-1538452547.jpg

Chị Phùng Thu Trang - đại diện FPT Telecom nhận giải Vàng về "Hành trình kết nối" từ TGĐ Bùi Quang Ngọc. Ảnh: Xuân Phương. 

Ba giải Bạc thuộc về Hệ thống thông tin FPT, gồm: Dự án “cung cấp, lắp đặt và vận hành các trung tâm dữ liệu cho Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar”; Hoàn thành dự án “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm ERP/EAM cùng các hệ thống hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho công ty Truyền tải Gas Bangladesh; Xây dựng thành công cản phẩm FPT.eHospital 2.0 đạt giải Sao Khuê 2018.

FPT Telecom chiếm đến 5/6 giải Đồng với các kỷ lục: Tỷ lệ rời mạng thấp nhất từ trước tới nay và thấp nhất với thị trường Việt Nam (tháng 8/2018); Số ca vụ triển khai, bảo trì tại nhà trong tháng lớn nhất (tháng 8/2018); Số hợp đồng Internet được ký trong tháng lớn nhất (tháng 5/2018); Số thuê bao NET Internet trong tháng lớn nhất (tháng 5/2018); Số hợp đồng Box FPT Play trong tháng lớn nhất (tháng 7/2018). FPT IS giành giải Đồng thứ 6 với việc hoàn thành dự án triển khai ERP cho Vinasoy - hợp đồng lớn nhất khối doanh nghiệp tư nhân của đơn vị này.

MG-8281-JPG-9001-1538452547.jpg

Dự án thực hiện M&A thành công Công ty Intellinet LLC của FPT Software nhận giải Vàng. Ảnh: Xuân Phương. 

Ba giải Khuyến khích tiếp tục thuộc về Viễn thông FPT, với các kỷ lục: Số nhân viên mới tiếp nhận trong một tháng (tháng 8/2018); Số lượt học viên tham gia khóa học online trên cổng đào tạo nội bộ (tháng 1/2018); Số chương trình thiện nguyện trong năm.

Như vậy, hiện tại, FPT Telecom là đơn vị đạt được nhiều thành tích nổi bật nhất với 10 kỷ lục. Xếp thứ hai là FPT IS với 5 giải và FPT HO có 1 giải.

Trước đó, cuộc đua lập Thành tích chào mừng FPT 30 năm được phát động từ ngày 13/6 cùng chương trình “13 chặng kinh doanh” và “Kỷ lục FPT”. Đây là phần thi mới so với các lần phát động trước. Thành tích 30 năm là các mốc thời gian đặt ra để đạt được một thành tích/chiến công nào đó. Các thành tích/chiến công được ghi nhận từ 1/1 đến 31/12/2018, phải liên quan đến: sản xuất kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, con người, văn hóa; là thành tích vượt trội mà đơn vị nỗ lực đạt được và chưa từng xảy ra trong lịch sử của đơn vị.

Hà Trần

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa