© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 29/11/2020 | 20:01 GMT+7

FPT Telecom Hải Dương chủ động ứng phó Covid-19

Ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được thực hiện tại thành phố, Ban giám đốc FPT Telecom Hải Dương đã có những chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời để đảm bảo kinh doanh và an toàn cho CBNV tại chi nhánh.

  FPT ‘thần tốc’ phủ sóng Internet Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng / Chàng trai FPT Telecom đam mê cải tiến công việc

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 trên địa bàn, FPT Telecom Hải Dương ngay lập tức áp dụng các biện pháp nhằm phòng tránh lây lan dịch bệnh. Hiện tại, mỗi VPGD của chi nhánh chỉ bố trí 1 giao dịch viên tại quầy. Nhân sự các phòng ban khác cũng thực hiện giãn cách bằng việc phân tách nơi làm việc hoặc làm việc từ xa/ở nhà (Work from home) nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ công việc.

640-Picture-1-copy-1115-1597390359.png

Chi nhánh Hải Dương sẵn sàng ứng phó dịch bệnh trong đợt cách ly xã hội lần thứ hai. Ảnh: ĐVCC.

Riêng với khối kinh doanh, đội ngũ salesman được chỉ đạo tập trung chuyển đổi sang kênh bán hàng online, khuyến khích khách hàng ký hợp đồng qua ứng dụng Mobisale và chuyển khoản thanh toán. Ban Giám đốc Vùng 3 cũng tạo điều kiện bằng việc hỗ trợ ngân sách để giúp đội ngũ NVKD tiếp thị online và thực hiện các giải pháp đẩy mạnh bán hàng trên thị trường trực tuyến. Các trường hợp hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khách hàng trong thời gian này tạm thời bị hạn chế. Tuy nhiên, nhân viên kỹ thuật vẫn đảm bảo an toàn với trang phục bảo hộ, khẩu trang và kính chống giọt bắn trong trường hợp có khách hàng yêu cầu.

Anh Đinh Văn Thụ, Giám đốc FPT Telecom Hải Dương, cho biết do đã có kinh nghiệm từ đợt giãn cách xã hội trước đó nên từ ngày hôm qua (13/8), toàn bộ lực lượng nhân sự chi nhánh đã chủ động sắp xếp công việc và sẵn sàng cho công tác phòng dịch. “Chúng tôi luôn cố gắng động viên đồng nghiệp nỗ lực trong thời điểm nhạy cảm này. Hơn hết, an toàn của bản thân phải được đặt lên hàng đầu. Tôi tin rằng cùng với sự chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo công ty và Vùng 3, chi nhánh Hải Dương sẽ vượt qua đợt cách ly xã hội lần này một cách an toàn và hiệu quả”, anh Thụ nhận định.

Ban Nhân sự FPT Telecom đang tập hợp đề xuất của CBNV nhà 'Cáo' Hải Dương để có hỗ trợ cần thiết qua đó giúp chi nhánh duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn nhạy cảm này.

Trước đó, kể từ 0h ngày 14/8, toàn TP Hải Dương thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn/khu dân cư cách ly với thôn/khu dân cư, xã/phường cách ly với xã/phường; phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định. Sáng nay, Bộ Y tế cũng công bố thêm 3 ca nhiễm mới tại TP Hải Dương.

Dong Phong

 

Binz lần đầu rap theo phong cách jazz và acoustic

Binz đã có trải nghiệm lần đầu tiên hát live cùng ban nhạc bản hit đình đám - ‘Bigcityboi’ với nét jazz nhấn nhá, ở ...

Khán giả xem 'Bí mật của gió' có cơ hội trúng 4 iPhone 12 Pro

Trong hai tuần đầu công chiếu, khán giả xem phim ‘Bí mật của gió’ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 12 Pro 128Gb và dự ...

Vòng 5 FPT Cup 2020: Vé Bán kết sẽ về tay ai?

Bảng A FPT Cup năm nay gần như đã “an bài” nhưng 2 tấm vé Bán kết của bảng B chỉ có thể được xác định sau những trận ...

Đoàn làm phim 'Bí mật của gió' gõ cửa các trường đại học, THPT

Từ 25/11-2/12, đoàn giao lưu của phim 'Bí mật của gió' gõ cửa nhiều trường ĐH, THPT chia sẻ kỷ niệm đóng phim và các ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa