© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 9/5/2021 | 00:06 GMT+7

FPT Small học lập trình miễn phí khi tham gia Happy Home 2020

Để đăng ký nội dung trình diễn Công nghệ của Happy Home, FPT Small độ tuổi THCS, THPT cần học khoá lập trình cơ bản phù hợp để đáp ứng điều kiện tham gia của Ban tổ chức.

  Nhà F mở sân chơi mùa dịch cho con em CBNV

Dành cho các em ở độ tuổi THCS, BTC “tung” nội dung lập trình sáng tạo với chủ đề về lập trình ứng dụng cho học, làm việc và trò chơi trực tuyến. Để nhận tài liệu về nội dung lập trình, FPT Small cần đăng ký với BTC từ ngày 22/4 tại link này. Thí sinh sẽ học online và đăng tải sản phẩm lập trình lên website Scratch để phát triển, tương tác với cộng đồng trực tuyến, và đánh giá thành quả.

Sau đó, giống như ở các lĩnh vực Nghệ thuật, Ẩm thực, FPT Small sẽ lựa chọn quay video thuyết trình về sản phẩm và đăng ký tham gia với chương trình Happy Home 2020 tại website chính thức của BTC từ ngày 1 đến 30/5.

IMG-2081-1572486635-860x0-4788-158804667

FPT Small lứa tuổi THCS, THPT có cơ hội học lập trình miễn phí khi tham gia Happy Home 2020. Ảnh: Như Anh.

Cạnh đó, BTC cũng mở đấu trường Code War Junior với chủ đề lập trình nhanh dành cho FPT Small lứa tuổi THPT. Để tham gia, thí sinh đăng ký học từ ngày 22/4 và hoàn thành trước ngày 17/5 khoá lập trình Python cơ bản trên trang Codelearn.io. Trong thời gian từ ngày 1-17/5, học viên hoàn thành khoá học sẽ đăng tải ảnh chứng nhận của Codelearn, từ đó đăng ký tham gia đấu trường lập trình với BTC Happy Home 2020.

Ngày 22/5, Code War Junior chính thức được tổ chức theo hình thức online và đánh giá kết quả realtime (theo thời gian thực). Trước đó một ngày (21/5), chương trình dự kiến mở cuộc thi thử nhằm giúp thí sinh làm quen với các thao tác hệ thống.

Chương trình do Hiệp hội Cha mẹ FPT Small tổ chức, Câu lạc bộ (CLB) Trường tồn FPT và nhà Viễn thông tài trợ. Theo đại diện BTC, “Happy Home 2020” hứa hẹn là chuỗi hoạt động lý thú, giúp FPT Small có cơ hội thể hiện niềm yêu thích cá nhân, thoả sức sáng tạo với tinh thần lạc quan, yêu thương gia đình, thiên nhiên, cuộc sống... Ngoài ra, đây cũng là nơi gắn kết FPT với gia đình CBNV, và tạo cơ hội để FPT Small chung tay về mặt tinh thần với tập đoàn và xã hội.

Để tham gia chương trình, từ ngày 1/5, FPT Small cần đăng ký và đăng tải các tác phẩm qua website chính thức của “Happy Home 2020”. Chương trình không giới hạn số lượng tác phẩm tham dự của mỗi cá nhân ở cả 4 lĩnh vực: Hội hoạ - Tạo hình, Ẩm thực, Nghệ thuật biểu diễn, Công nghệ.

Hoàng Hương

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa