© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 5/12/2020 | 22:02 GMT+7

Nhà F mở sân chơi mùa dịch cho con em CBNV

Chương trình trình diễn “Happy Home 2020” là sân chơi sáng tạo với hình thức mới dành cho FPT Small trên toàn thế giới, chính thức được khởi động từ ngày 16/4.

  FPT Small ở Nhật quyên hết tiền tiết kiệm cho quỹ chống dịch

Chương trình do Hiệp hội Cha mẹ FPT Small tổ chức, Câu lạc bộ (CLB) Trường tồn FPT và nhà Viễn thông tài trợ. Theo đại diện BTC, “Happy Home 2020” hứa hẹn là chuỗi hoạt động lý thú, giúp FPT Small có cơ hội thể hiện niềm yêu thích cá nhân, thoả sức sáng tạo với tinh thần lạc quan, yêu thương gia đình, thiên nhiên, cuộc sống... Ngoài ra, đây cũng là nơi gắn kết FPT với gia đình CBNV, và tạo cơ hội để FPT Small chung tay về mặt tinh thần với tập đoàn và xã hội.

93633183-2593867030886096-6842-7081-4842

"Happy Home" sẽ là sân chơi lý thú dành cho FPT Small giữa mùa dịch

Để tham gia chương trình, từ ngày 1/5, FPT Small cần đăng ký và đăng tải các tác phẩm qua website chính thức của “Happy Home 2020”. Chương trình không giới hạn số lượng tác phẩm tham dự của mỗi cá nhân ở cả 4 lĩnh vực: Hội hoạ - Tạo hình, Ẩm thực, Nghệ thuật biểu diễn, Công nghệ.

Trong đó, với Hội hoạ - Tạo hình, các tác phẩm tham gia có thể là tranh vẽ, sản phẩm tạo hình nghệ thuật dưới các chất liệu, sản phẩm làm thủ công (bằng tay).

Kích thước tác phẩm hội họa là A4 hoặc A3. Sản phẩm trong lĩnh vực Ẩm thực là video clip tối đa 5 phút bao gồm việc chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, trình bày sản phẩm hoàn chỉnh, kèm thuyết minh. Tương tự, trong lĩnh vực Nghệ thuật biểu diễn, video clip cũng tối đa 5 phút, FPT Small biểu diễn hát/nhảy/múa/võ thuật, trình bày tác phẩm sáng tác âm nhạc hoặc các môn biểu diễn khác. Ở lĩnh vực Công nghệ, các FPT Small có thể sản xuất các ứng dụng hữu ích dành cho việc học, làm việc hoặc chơi online… trong bối cảnh mọi hoạt động của toàn xã hội đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Toàn bộ tác phẩm tham gia chương trình sẽ được đánh giá về tính hấp dẫn, độ lan toả và thông điệp dành tặng FPT cũng như cộng đồng. Dự kiến, chương trình sẽ công bố giải thưởng vào ngày 1/6.

Trước đó, trong thời gian nhà F kêu gọi CBNV tham gia ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19, bé Đinh Đức Giang, con trai anh Đinh Đức Sơn (FPT Japan), cũng đã quyên toàn bộ số tiền tiết kiệm trị giá 4.000 yên cho quỹ. Đến ngày 6/4, quỹ chống dịch của FPT đã đạt gần 3,4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được dùng để trang bị thiết bị y tế thiết yếu như máy thở, buồng khử khuẩn, đồ bảo hộ y tế… trao tận tay những đơn vị tuyến đầu.

Hoàng Hương

 

Bán kết FPT Cup 2020: Không có chỗ cho sai lầm

Vòng Bán kết FPT Cup 2020 sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Bất cứ sai lầm nào đều không có cơ hội sửa chữa khi thi đấu ...

Thành viên FPT Run lập kỷ lục cá nhân chạy half marathon

Trần Văn Đăng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Chạy FPT, về đích sau 1h25 tại giải VnExpress Marathon Hanoi Midnight, ...

Binz lần đầu rap theo phong cách jazz và acoustic

Binz đã có trải nghiệm lần đầu tiên hát live cùng ban nhạc bản hit đình đám - ‘Bigcityboi’ với nét jazz nhấn nhá, ở ...

Khán giả xem 'Bí mật của gió' có cơ hội trúng 4 iPhone 12 Pro

Trong hai tuần đầu công chiếu, khán giả xem phim ‘Bí mật của gió’ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 12 Pro 128Gb và dự ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa