© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 2/3/2021 | 03:01 GMT+7

FPT Play hỗ trợ 1 tỷ đồng lan toả câu chuyện khởi nghiệp

FPT Play đã chi 1 tỷ đồng hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Đề án 844) nhằm kết nối doanh nghiệp thông qua những câu chuyện startup được chuyển tải trên nền tảng của đơn vị.

  ‘Sông đón trăng lên’ chính thức lên FPT Play

Theo đó, FPT Play đã hỗ trợ gói truyền thông cho “Chiến dịch Startup và Người đồng hành” hướng đến các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khuôn khổ Đề án 844, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Cụ thể, sẽ có 10 doanh nghiệp được tuyển chọn từ Đề án 844 được hỗ trợ truyền thông. Đơn vị sẽ lan tỏa câu chuyện của 10 doanh nghiệp khởi nghiệp nổi bật thông qua nền tảng FPT Play (ứng dụng, website). Dự kiến sẽ có gần 7 triệu lượt tiếp cận và hơn 500 nghìn lượt tương tác qua những câu chuyện trên. Đây là những câu chuyện về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Được kể lại dưới góc nhìn trong cuộc của các startup, dưới sự lắng nghe, đánh giá bởi hội đồng chuyên môn và cộng đồng.

fptplay-6383-1614039594.jpg

Các câu chuyện sẽ được chia sẻ, lan toả trên nền tảng của FPT Play. Ảnh chụp màn hình

Với hoạt động này, đơn vị mong muốn tạo sự kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp đến gần hơn với các cá nhân, tổ chức hỗ trợ thông qua những câu chuyện về tình bạn, văn hóa học hỏi, sự sẻ chia và lan toả những giá trị khởi nghiệp tích cực.

Trong đợt này, “Chiến dịch Startup và Người đồng hành” còn nhận được gói hỗ trợ truyền thông của Vietcetera (chuyên trang thông tin trực tuyến về các xu hướng văn hóa, xã hội và kinh doanh). Đơn vị có cùng mong muốn thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, Đề án 844 dành nhiều nguồn lực và tâm huyết thúc đẩy văn hóa khởi nghiệp, khuyến khích đổi mới sáng tạo trong cộng đồng thông qua những câu chuyện truyền thông. Sau 5 năm triển khai, đã có 16 đơn vị nhận nhiệm vụ truyền thông hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước.

Để tham gia chiến dịch, doanh nghiệp có thể gửi banner hoặc TVC chia sẻ câu chuyện hành trình khởi nghiệp đến hộp thư điện tử startuplink@gmail.com hoặc đăng ký kèm gửi tác phẩm tại địa chỉ https://bitly.com.vn/c62276. Hạn cuối tiếp nhận các ấn phẩm là ngày 1/3. Dự kiến danh sách các startup nhận gói hỗ trợ được công bố vào ngày 10/3.

Các câu chuyện được truyền thông trên nền tảng FPT Play sẽ dựa trên các tiêu chí như: Truyền tải đúng thông điệp chiến dịch; Quảng bá sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo; Đề cao sự đóng góp từ các cá nhân/tổ chức hỗ trợ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nội dung cần hấp dẫn tạo cảm xúc, ấn tượng cho cộng đồng, giúp truyền cảm hứng khởi nghiệp và kết nối các cá nhân/tổ chức hỗ trợ với doanh nghiệp khởi nghiệp. Đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng hình ảnh, âm thanh mượt và ổn định, đúng kích thước và yêu cầu kỹ thuật.

>>Phim 'hot' đón Tết trên FPT Play

Nguyễn Huy

 

Truyền hình FPT lên sóng ‘bom tấn’ thảm họa thiên nhiên

Nếu đã từng nghẹt thở với những thước phim như ‘2012’, ‘Siêu bão địa cầu’ hay ‘Sóng thần ở Haeundae’, khán giả sẽ ...

Loạt chó cưng thích hóng hớt  

Bản tính tò mò, hóng hớt của các chó cưng cũng không thua kém bất kỳ 'bà hàng xóm' nào. Tuy nhiên thay vì khó chịu, ...

‘Sông đón trăng lên’ chính thức lên FPT Play

‘River Where the Moon Rises’ (tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về công chúa Pyeonggang, ...

Runners FPT hào hứng với thử thách chạy “Đánh tan bánh chưng”

Thử thách online được phát động với mục đích khích lệ người F vận động sau những giờ phút “xả láng” bên mâm cỗ Tết, ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa