© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 01:49 GMT+7

FPT IS bổ nhiệm COO

Chị Phạm Thúy Loan trở thành Giám đốc điều hành (COO) FPT IS từ ngày 1/6.

  FPT IS trở thành đối tác Bạc của Veritas

Theo quyết định do Chủ tịch HĐTV FPT IS Dương Dũng Triều ký, chị Loan sẽ đảm nhận vị trí COO trong 3 năm (đến ngày 31/5/2023). Tân COO có nhiệm vụ chính là tổ chức, quản lý và phát triển hoạt động của Khối Đảm bảo đáp ứng các mục tiêu.

IMG-7545-5532-1591007275.jpg

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đánh giá tân COO FPT IS Phạm Thúy Loan “là con người của chiến trận”. Ảnh: FPT IS.

Tại lễ trao Quyết định bổ nhiệm COO chiều nay (ngày 1/6), CEO FPT IS Nguyễn Hoàng Minh chia sẻ, việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành là cần thiết và phù hợp để thực thi chiến lược mới của nhà Hệ thống. Với một công ty công nghệ hoạt động đa lĩnh vực như FPT IS, yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn COO là phải am hiểu hoạt động quản trị cũng như nắm vững bức tranh kinh doanh của FPT IS, từ bán hàng, triển khai, hậu mãi cho đến chăm sóc khách hàng. “Là người gắn bó với FPT IS trong thời gian dài, am hiểu công ty, chị Phạm Thúy Loan phù hợp cho vị trí quan trọng này”, anh Minh nhấn mạnh.

Gia nhập FPT năm 1998 ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, chị là một trong những “bông hồng” công nghệ đầu tiên tại FPT. Có hơn 20 năm trong lĩnh vực CNTT, chuyên gia đầu ngành về tư vấn nghiệp vụ khối tài chính công và đặc biệt là nghiệp vụ thuế, chị Loan tham gia nhiều dự án với các khách hàng lớn như Tổng Cục thuế, Bộ Tài chính...

IMG-7593-8445-1591007275.jpg

“Chị Phạm Thúy Loan sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh để cùng “chia lửa” và cân bằng đội ngũ lãnh đạo FPT IS, tăng cường hiệu quả các hoạt động tại đơn vị”, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa nhận định. Ảnh: FPT IS.

Trước khi được bổ nhiệm là COO, chị làm PGĐ Ban Quản lý sản xuất FPT IS. Với vai trò này, chị là người xây dựng quy trình, tối ưu hoạt động của khối sản xuất FPT IS - lực lượng quan trọng và chiếm tỷ lệ đông đảo nhất trong cơ cấu nguồn lực. Đồng thời, chị đã có những đóng góp quan trọng trong việc định hướng, xây dựng, tư vấn chiến lược triển khai những dự án lớn.

Không chỉ sở hữu chuyên môn vững vàng, từng đảm nhận vai trò Giám đốc các dự án sản xuất chiến lược của FPT IS, trong đó có nhiều dự án hàng triệu USD cho ngành thuế, bảo hiểm xã hội…, tân COO còn là người có nhiều kinh nghiệm quản lý khi từng đảm nhiệm vị trí PTGĐ FPT IS PFS - đơn vị tài chính công - nhiều năm liền.

Trong quá trình làm việc tại FPT, chị Loan đã được trao nhiều danh hiệu như: Cá nhân đặc biệt xuất sắc cấp FPT IS, Cá nhân tiêu biểu cấp FPT, Cá nhân xuất sắc cấp FPT, HC Lao động hạng Ba.

“Hơn 20 năm làm việc tại FPT IS có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng tôi tin rằng, chặng đường mới ở vai trò mới sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất tại FPT”, chị Loan chia sẻ và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cho tổ chức.

Ban điều hành FPT IS kỳ vọng, việc bổ sung nữ tướng sẽ đem đến một luồng gió mới về cách tiếp cận, triển khai và nâng cao chất lượng công việc tại FPT IS, đặc biệt là xây dựng chính sách khoán và đẩy mạnh “Made by FPT”.

Cùng với quyết định bổ nhiệm COO mới, TGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm anh Dương Văn Thủy (sinh năm 1977) vào vị trí PGĐ Ban Quản lý sản xuất FPT IS, thay chị Phạm Thị Loan, trong thời hạn 3 năm.

Theo FPT IS

 

Giá vé VnExpress Marathon Huế giảm 15%

Từ nay đến 0h ngày 19/7, runner được giảm 15% khi mua vé tham gia giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020.

Người FPT nhận ưu đãi 30% giá vé VnExpress Marathon

Còn ba tuần để người nhà F hưởng ưu đãi giảm 30% giá vé đối với hai giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight và Huế. 

Lội ngược dòng, FPT Securities giải mã hiện tượng FPT Retail  

Dù thất thủ 0-5 ở trận ra quân, các cầu thủ Chứng khoán đã kịp trở lại bằng màn ngược dòng hấp dẫn trước 'hiện ...

FPT Telecom đại thắng 'tân binh' năm bàn không gỡ  

Chạm trán Synnex FPT - đội bóng vừa quay lại giải futsal FPT HCM sau nhiều năm vắng mặt, FPT Telecom tiếp tục chứng ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa