Chúng ta

FPT giữ vững danh hiệu 'Nơi làm việc tốt nhất ngành CNTT'

Thứ năm, 10/11/2022 | 10:21 GMT+7

Tập đoàn FPT lần thứ 3 đứng đầu danh sách "Nơi làm việc tốt nhất ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm và Ứng dụng, Thương mại điện tử" theo công bố của Anphabe ngày 9/11.

Bên cạnh danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất, đứng đầu ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm và Ứng dụng, Thương mại điện tử năm 2022, FPT lọt Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2022 và xếp thứ 2 trong nhóm ngành Viễn thông, Hạ tầng, Công nghệ phần cứng.

Kết quả trên được kết luận từ khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 được Anphabe thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay, với sự tham gia bình chọn của 57.939 người đi làm, 515 công ty. Ngoài ra, đơn vị này còn có các khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu với khoảng 150 lãnh đạo và quản lý nhân sự ở 20 ngành nghề chính.

Chương trình được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ. Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba là Intage Việt Nam để đảm bảo tính công bằng và khách quan.

"FPT là tập đoàn công nghệ hàng đầu, thường xuyên được vinh danh trong các giải thưởng uy tín. Thế mạnh của FPT là cập nhật nhiều bài toán công nghệ thú vị, đầy thử thách để người trẻ thỏa sức thể hiện năng lực. Ngoài ra, FPT còn chú trọng chăm lo cho đời sống nhân viên, tăng trải nghiệm nhân viên và tạo môi trường làm việc hạnh phúc" - BTC giới thiệu về FPT tại lễ vinh danh.

Noi-lam-viec-tot-nhat-IT-JPG.jpg

Anh Nguyễn Khánh Tiệp, PGĐ Nhân sự Tập đoàn FPT, đại diện nhận giải Nơi làm việc tốt nhất ngành ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm và Ứng dụng, Thương mại điện tử.

Danh hiệu này cho thấy sự đầu tư quyết liệt, hiệu quả của FPT trong việc xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc. FPT nỗ lực nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam vươn lên xứng tầm quốc tế. Tập đoàn luôn chú trọng phát triển nguồn lực chất lượng cao để làm chủ công nghệ mới, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để kiến tạo tương lai cho cá nhân và cộng đồng. 

Tại FPT, nhiều chính sách ý nghĩa được thực hiện như: Chính sách an cư lạc nghiệp - hỗ trợ nhân viên mua nhà, mua xe; Phát hành cổ phiếu cho CBNV có thành tích đóng góp; chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho CBNV và người thân; Chế độ thưởng nóng…

-1635-1668049549.jpg

FPT nhận vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất ngành ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm và Ứng dụng, Thương mại điện tử" và "Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2022 và xếp thứ 2 trong nhóm ngành Viễn thông, Hạ tầng, Công nghệ phần cứng" tối 9/11.

FPT cũng chú trọng công tác bồi dưỡng nhân tài, tạo môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo và an toàn, đặc biệt trong bối cảnh ngành Công nghệ thông tin cạnh tranh gay gắt. Thế mạnh của FPT là có rất nhiều bài toán mới, thú vị, mang tính thử thách để người trẻ thỏa sức thể hiện năng lực bản thân. FPT hiểu rằng người lao động chính là nguồn sức mạnh đưa doanh nghiệp đạt đến những đỉnh cao mới, những mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

Trong thời gian tới, FPT tiếp tục chú trọng đổi mới chính sách đãi ngộ, tăng cường trải nghiệm nhân viên, lấy người lao động là trung tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động và gia đình, xây dựng các chương trình tìm kiếm, phát triển đội ngũ quản lý và lãnh đạo trẻ, ứng dụng công nghệ trong quản lý nhân sự, kiến tạo một môi trường làm việc hạnh phúc.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng môi trường làm việc danh giá nhất được tổ chức thường niên bởi Anphabe - nhà tư vấn tiên phong về thương hiệu nhà tuyển dụng & môi trường làm việc hạnh phúc. Giải thưởng dựa trên khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 700 doanh nghiệp hàng đầu, thuộc 20 ngành nghề tại Việt Nam.

Hà An

Ý kiến

()