Chúng ta

FPT Đà Nẵng tạo sân chơi mới với ‘đại tiệc’ âm nhạc Quán Xuân

Thứ ba, 2/3/2021 | 10:04 GMT+7

Chương trình nghệ thuật ‘Quán Xuân’ sẽ kết nối những CBNV nhà F tại Đà Nẵng qua hình thức online bằng bữa tiệc âm nhạc và ‘cơn mưa’ lì xì nhân dịp đầu năm mới 2021.

Cụ thể, Quán Xuân là sự kiện được tổ chức theo hình thức mới, thay thế cho Hội làng FPT hằng năm do những ảnh hưởng của đại dịch Covid.  Chương trình nhằm kết nối tất cả CBVN các đơn vị nhà F tại Đà Nẵng giao lưu qua nền tảng trực tuyến với tinh thần trẻ trung, hiện đại, mới mẻ. Xu hướng sự kiện trực tuyến này cũng đảm bảo an toàn sức khoẻ, tránh tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid.

154316507-189456362935014-4664-6476-9954

Không gian âm nhạc Quán Xuân sẽ lên sóng vào 15h20 ngày 5/3 qua nền tảng trực tuyến.

Quán Xuân hứa hẹn sẽ mang đến cho CBNV nhà F những tiết mục âm nhạc đặc sắc với dàn ca sĩ chất lượng, được đầu tư một cách bài bản. Chị Phạm Thuỷ Tiên, đại diện BTC, cho biết ca sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật, có thể kể đến như: Trịnh Phương, Công Tuấn, nghệ sĩ Saxophone Khoa Công Trương, nhóm nhạc Bossa…

“Sân khấu và các nghệ sĩ đã sẵn sàng. Chúng tôi rất kỳ vọng Quán Xuân sẽ mang đến một làn gió mới. Vừa giữ nét văn hoá truyền thống của Hội làng, vừa gắn kết mọi người nhân dịp đầu xuân bằng một Hội quán âm nhạc lần đầu tổ chức”.

Ngoài các tiết mục nghệ thuật, chương trình còn mang đến cơ hội nhận “cơn mưa” lì xì thông qua việc trả lời các câu hỏi liên quan đến hoạt động của nhà F. Sẽ có 20 lì xì (trị giá 500.000 đồng/lì xì) tương ứng với 20 câu hỏi dành cho người trả lời đúng và nhanh nhất.

Quán Xuân dự kiến sẽ lên sóng livestream vào lúc 15h20 ngày 5/3 qua fanpage Fun4Fun, FPT Software Đà Nẵng và nhóm FPT Đà Nẵng trên nền tảng Workplace. Đại diện BTC cũng tiết lộ, nếu chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực, Quán Xuân sẽ đều đặn lên sóng hàng tháng để phục vụ khán, thính giả nhà F.

Hội làng là sự kiện truyền thống mang nét rất riêng của Tập đoàn FPT mỗi dịp giáp Tết. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của đại dịch Covid, Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa đã ban hành Chỉ thị số 2, trong đó yêu cầu dừng tất cả hoạt động tập trung đông người (họp trực tiếp, tổng kết, hội làng,…). 

Tết Tân Sửu 2021, FPT không có Hội làng như dự định. Nhưng người F không vì thế mà hụt hẫng, rất nhiều hoạt động, sự kiện theo hình thức trực tuyến đang được triển khai sôi nổi nhằm giữ gìn những nét đẹp của Hội làng FPT theo hình thức mới.

>>Người F mọi nơi cùng ‘rước Trạng về làng’

Nguyễn Huy

Ý kiến

()