Chúng ta

Đếm ngược sinh nhật cùng chuyên trang FPT 35 năm

Thứ ba, 15/8/2023 | 08:56 GMT+7

Chuyên trang (landing page) mừng FPT tuổi 35 chính thức “lên sóng”, mang đến cái nhìn toàn cảnh và mời người F tương tác với nhiều hoạt động rộn ràng chào đón sinh nhật 13/9 như Happy Moment, thay avatar, Happy Days…

Lấy cảm hứng hình ảnh chủ đề FPT 35 năm - Kiến tạo hạnh phúc, chuyên trang FPT 35 năm mang tông màu xanh da trời và màu cam nhiệt huyết đặc trưng của nhà F. Xuyên suốt không gian trải nghiệm là hình ảnh của mascot Lengkeng - linh vật của FPT 35. 

-2362-1692008937.png

Hình ảnh chuyên trang FPT 35 năm. 

Chuyên trang là cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động hiện có: Đồng hồ đếm ngược sinh nhật, chuỗi sự kiện Happy Days, Happy Moment, thay khung avatar Facebook, triển lãm online Ngày tháng tuyệt vời, Happy Hour, Happy Tour... giúp người F dễ dàng theo dõi, tương tác và hưởng ứng. 

Không cần đăng nhập, mọi độc giả đều có thể tiếp cận, trải nghiệm và chia sẻ chuyên trang cũng như các hoạt động chào mừng. Song song, Đồng hồ đếm ngược cùng tất cả thông tin về các chương trình đang diễn ra cũng hiển thị trên ứng dụng myFPT và Chungta.vn.

KHÁM PHÁ CHUYÊN TRANG TẠI ĐÂY

Đặc biệt, với sự ra mắt của landing page, hoạt động Happy Moment cũng chính thức được phát động.

Để hưởng ứng Happy Moment, người F gửi ảnh cá nhân trên ứng dụng myFPT. Chính từ những tấm hình này, người F sẽ cùng nhau lập kỷ lục tạo nên một bức tranh mosaic đặc sắc trên landing page. Bức tranh sẽ được hoàn chỉnh vào đúng ngày 13/9 như một món quà sinh nhật ý nghĩa cho nhà F.

Theo đó, để gửi ảnh kèm lời chúc, người F chỉ cần cập nhật phiên bản myFPT mới nhất, truy cập ứng dụng => click vào banner Sinh nhật FPT 35 => chọn Gửi ảnh - Ghép tranh Kỷ lục - Mừng FPT 35 hoặc truy cập LINK và làm theo hướng dẫn.

mm-jpeg.jpg
 

FPT bước vào tuổi 35, hàng loạt hoạt động chào mừng tuổi 35 của Tập đoàn xoay quanh thông điệp “Kiến tạo hạnh phúc” được đẩy mạnh (Happy Days, Happy Tour, Happy Hour...), với mong muốn mỗi phút giây làm việc tại nhà F, CBNV đều hạnh phúc và sống trọn vẹn với lý tưởng của mình.

Mới đây, mẫu khung ảnh đại diện Facebook được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập FPT chính thức "trình làng". Bộ khung avatar năm nay gồm 35+1 mẫu, tương ứng các mốc thời gian từ năm 1988 đến 2023. Qua dòng chữ “FPTer since…”, người F có thể lựa chọn khung theo năm gia nhập nhà F của chính mình.

Để thay hình đại diện, người nhà F truy cập TẠI ĐÂY, chọn khung và chọn ảnh của mình ghép vào. Sau đó tải thành phẩm về và thay trên Facebook cá nhân. Để hoàn thiện, người F chia sẻ những thông điệp muốn gửi gắm đến FPT 35 tuổi và gắn hashtag #FPT35, #FPTkientaohanhphuc.

Hà Hà

Ý kiến

()