© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 14/6/2021 | 10:27 GMT+7

Con CBNV FPT Software Đà Nẵng được ưu đãi 20% học phí ở FSchool

Sáng nay (4/6), đại diện nhà Phần mềm và FSchool Đà Nẵng đã kí kết thoả thuận hỗ trợ học phí dành riêng cho con của CBNV khi theo học tại trường.

  Thầy giáo FSchool sáng chế bộ kit giúp học sinh thỏa sức sáng tạo

Theo thoả thuận, phụ huynh là CBNV FPT Software Đà Nẵng sẽ được giảm 20% học phí khi đăng kí cho con theo học tại trường. Trong đó, FSchool Đà Nẵng dành 10% học phí ưu đãi đăng kí vào khối Tiểu học và THCS, được áp dụng cho cấp học đầu tiên. 10% còn lại là hỗ trợ từ Phần mềm Đà Nẵng, trước mắt sẽ áp dụng trong năm 2021- 2022.

Chia sẻ tại buổi kí kết, anh Lê Hồng Lĩnh, Trưởng Ban đảm bảo nguồn lực Phần mềm Đà Nẵng, nhấn mạnh với thoả thuận này, hai bên mong muốn tạo môi trường “an cư giáo dục” để CBNV yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công ty. 

"Chính sách này một lần nữa khẳng định yếu tố con người luôn là yếu tố được công ty quan tâm hàng đầu. Ngoài ưu đãi về tài chính, trường FSchool nằm ngay cạnh F-Complex là một lợi thế lớn, thuận lợi cho CBNV trong việc di chuyển, đưa đón hay theo sát tình hình học tập của các con”, anh Lĩnh nói.

IMG-1030-2-5219-1622790338.jpg

Chị Đoàn Mỹ Thường, Giám đốc FPT Software Đà Nẵng (bên trái) và cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, Hiệu trưởng TH&THCS FPT Đà Nẵng kí kết thoả thuận.

Cam kết sẽ có những hỗ trợ đặc biệt dành cho "người nhà", cô Nguyễn Thị Kiều Ngân, Hiệu trưởng khối Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng, kỳ vọng sẽ có nhiều FSmall theo học trong môi trường giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất mới, tiện nghi, hiện đại của FSchool. "Chúng tôi luôn hướng học sinh phát triển một cách toàn diện, giàu sáng tạo và đề cao tự lập... điều này phần nào giúp các phụ huynh an tâm, tin tưởng trong việc cùng nhà trường nuôi dạy con cái", cô Ngân cho hay.

Ngoài việc quan tâm đến các FSmall, chị Trần Thị Bích Hà, Trưởng phòng Dịch vụ sẻ chia SSC Đà Nẵng, cho biết công ty cũng đang đẩy mạnh nhiều chính sách khác để CBNV an cư lạc nghiệp. Trong đó, chính sách hỗ trợ mua căn hộ FPT Plaza 1 với giá ưu đãi đang chuẩn bị bàn giao nhà cho CBNV ngay trong năm nay. Phần mềm Đà Nẵng cũng đang áp dụng nhiều chính sách cầu hiền, thu hút nhân tài với mục tiêu trở thành Trung tâm phần mềm trọng điểm của miền Trung, hướng đến 10.000 CBNV khi toà F-Complex hoàn thiện.

Trường Tiểu học & THCS FPT Đà Nẵng có cơ sở mới tại Khu đô thị công nghệ FPT, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Trường tuyển sinh 600 chỉ tiêu cho năm học 2021-2022, dự kiến chính thức đi vào hoạt động trong tháng 8 năm nay. Hiện tại, Khu đô thị công nghệ FPT đang có toà F-Complex, FPT Plaza, Campus Đại học FPT... trong đó, F-Complex vừa hoàn tất xây dựng giai đoạn 2 với tổng cộng 3.000 chỗ làm việc mới.

>>FPT Education tiên phong áp dụng học thuyết Kiến tạo vào giảng dạy

Nguyễn Huy

 

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

Học nhạc tại nhà miễn phí với Truyền hình FPT

Từ hôm nay (ngày 1/6), chương trình tương tác My Band trên Truyền hình FPT chính thức ra mắt, tạo một sân chơi mới ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa