© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 26/5/2020 | 06:06 GMT+7

'Cáo' Bình Định trao hơn 1 tấn gạo cùng người dân vượt dịch

Đồng hành chương trình phát gạo miễn phí do tỉnh nhà phát động, CBNV FPT Telecom Bình Định đã chung tay, đóng góp hơn 1 tấn gạo gửi đến những người dân khó khăn trong đợt dịch Covid-19.

  Nhà F chung tay tuyến đầu phòng chống Covid-19

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Bình Định về việc các doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay chương trình phát gạo miễn phí do tỉnh nhà phát động, CBNV của FPT Telecom Bình Định đã quyên góp được hơn 1 tấn gạo. Ngày 25/4, chị Trần Thị Trinh, Phó Giám đốc FPT Telecom Bình Định, cùng CBNV chi nhánh đã đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định trao tặng gạo, với mong muốn góp một phần vào những nỗ lực của tỉnh trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

anh1-6868-1587844927.jpg

Đại diện FPT Telecom Bình Định trao hơn 1 tấn gạo đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh để gửi tặng người dân đang gặp khó khăn. Ảnh: ĐVCC.

Bày tỏ trước những đóng góp quý báu của chi nhánh, bà Hồ Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV FPT Telecom nói chung và chi nhánh Bình Định nói riêng trong hoạt động ý nghĩa này của địa phương. Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng tin tưởng phần quà này sẽ góp phần tích cực, giúp cho bà con đang gặp khó tại địa phương vững tin, vượt qua dịch bệnh.

Sau đó, CBNV đơn vị cùng tham gia với Ban tổ chức tỉnh nhà phát gạo đến người dân gặp khó khăn. Niềm vui hiện hữu khi đón nhận món quà từ FPT Telecom Bình Định, chị Nguyễn Thị Lụa (người lao động tại địa phương đến nhận gạo) phấn khởi: “Món quà ngày hôm nay rất kịp thời và ý nghĩa. Đúng là một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

anh2-5216-1587844927.jpg

Người dân phấn khởi nhận gạo do CBNV Chi nhánh trao tặng tận tay. Ảnh: ĐVCC

Anh Hoàng Anh, Giám đốc FPT Telecom Bình Định, cho biết không những 100% CBNV tham gia ủng hộ chống dịch theo lời kêu gọi của Tập đoàn, tất cả CBNV (120 người) cũng sẵn lòng, tự nguyện ủng hộ được hơn 1 tấn gạo ngay khi địa phương phát động chương trình tặng gạo miễn phí.

“Xuất phát từ tinh thần hướng đến cộng đồng của người FPT, tập thể chi nhánh thấy cần phải có trách nhiệm chia sẻ khó khăn với cộng đồng, với địa phương trong dịch Covid-19. Hy vọng sự chung tay của CBNV đơn vị sẽ san sẻ phần nào khó khăn với bà con địa phương vượt qua giai đoạn này”.

Giám đốc FPT Telecom Bình Định cũng cho hay chi nhánh đang lên kế hoạch tổ chức hiến máu nhân đạo trong thời gian tới, dự kiến trước 30/4. Đây sẽ là việc làm rất ý nghĩa, đặc biệt trong thời điểm các bệnh viện đối mặt với nguy cơ thiếu lượng máu để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị như hiện nay.

Ngày 22/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng về việc toàn dân chống dịch Covid-19 như chống giặc, Tập đoàn FPT và người FPT đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại ký túc xá của Tổ chức Giáo dục FPT ở Hòa Lạc và 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế thiết yếu như máy thở, buồng khử khuẩn, đồ bảo hộ y tế…

>>Nhà F chung tay tuyến đầu phòng chống Covid-19

Nguyễn Huy

 

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

Công bố top 15, Học bổng Tài năng ĐH FPT ấn định địa điểm chung kết

Vừa qua, BTC cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 đã công bố 15 tiết mục xuất sắc nhất trong tổng số hơn 100 bài ...

Ưu đãi giá vé tàu hoả cho runner dự VnExpress Marathon

Vận động viên, người thân khi mua vé tàu đến các địa điểm tổ chức VnExpress Marathon ở Huế, Hà Nội và Quy Nhơn đều ...

Phim hot nhất xứ Hàn lên sóng Truyền hình FPT

Truyền hình FPT hiện phát sóng song song Hàn Quốc Thế giới hôn nhân - bộ phim xoáy sâu vào đề tài hôn nhân đang dẫn ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa