© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 19/4/2021 | 13:04 GMT+7

Anh Phạm Thanh Tuấn làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom

Trong quyết định mới nhất của Chủ tịch FPT Telecom, anh Phạm Thanh Tuấn được bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kinh doanh; anh Nguyễn Anh Đức đảm nhiệm Giám đốc Smart Surveillance và anh Nguyễn Ngọc Quang làm Giám đốc Vùng 2.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến vừa trao quyết định bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao. Theo đó, anh Phạm Thanh Tuấn thôi vị trí Giám đốc Vùng 5 và Giám đốc Ban dự án Smart Surveillance để nhận nhiệm vụ mới là Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom.

Với vị trí mới, đây là lần đầu tiên FPT Telecom có Giám đốc Phát triển Kinh doanh (CBDO), bên cạnh các chức vụ quan trọng khác như Giám đốc Công nghệ (CTO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc Kế hoạch và Chiến lược…

Được bổ nhiệm chức vụ mới, anh Tuấn có nhiệm vụ thúc đẩy phát triển kinh doanh cho các sản phẩm, dịch vụ mới của nhà Viễn thông như: Smart Surveillance (sản phẩm dịch vụ giám sát, như Cloud Camera, iHome); Foxpay (ví điện tử)… Anh Tuấn cũng đảm nhiệm quản lý các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới; xây dựng phương án đầu tư kinh doanh vào các dự án xây dựng dân dụng, khu đô thị mới…

Phó Tổng giám đốc thường trực FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh sẽ kiêm nhiệm Giám đốc FPT Telecom Vùng 5 (FPT Telecom Sài Gòn).

Cùng thời điểm, anh Nguyễn Anh Đức thôi vị trí Giám đốc Vùng 2 và Trưởng Ban Maketing để nhận nhiệm vụ mới là Giám đốc Ban dự án Smart Surveillance (sản phẩm dịch vụ giám sát, như Cloud Camera, iHome) và anh Nguyễn Ngọc Quang được thăng chức Giám đốc Vùng 2 (Khu vực Tây Bắc Bộ).

ftel-2021-1760-1614595362.jpg

Từ trái qua: anh Nguyễn Ngọc Quang - anh Phạm Thanh Tuấn và anh Nguyễn Anh Đức - các quản lý mới của FPT Telecom vừa được bổ nhiệm từ hôm nay (ngày 1/3).

Tân Giám đốc Phát triển Kinh doanh Phạm Thanh Tuấn, sinh năm 1976, đầu quân cho FPT năm 1999 sau khi tốt nghiệp: Đại học Bách khoa: Khoa Điện - Điện tử và Đại học Kinh tế: Khoa Quản trị Kinh doanh.

Anh Tuấn trải qua hàng loạt vị trí tại FPT Telecom: Kỹ thuật viên, Trưởng phòng Kỹ thuật, GĐ Trung tâm Quản lý Hạ tầng (INF), Giám đốc Chi nhánh Bến Thành, GĐ Vùng 5, Vùng 6, Vùng 7. Sau đó anh đảm nhiệm GĐ Dự án Đường trục Bắc – Nam và giành ngôi vị Á hậu 2 FPT năm 2012 cho thành tích xuất sắc.

Sau đó anh Tuấn đảm nhiệm vị trí Giám đốc Truyền hình FPT với dấu ấn dẫn dắt đơn vị tiên phong trong mảng Truyền hình Internet trước khi đảm nhiệm Giám đốc Vùng 5 từ năm 2016. Anh Tuấn cũng là Giám đốc đầu tiên của dự án FPT Camera, tiền thân của đơn vị Smart Surveillance.

Xác định giá trị cốt lõi là con người, FPT Telecom liên tục thực hiện luân chuyển lãnh đạo để tăng cường năng lực quản trị. Đó là chính sách trọng điểm trong phát triển nguồn nhân lực của FPT Telecom. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong tập đoàn về việc luân chuyển cán bộ. Hoạt động này được nhà Viễn thông thực hiện thường xuyên nhằm giúp cán bộ đơn vị tiếp xúc, điều hành và trưởng thành ở nhiều môi trường công tác khác nhau.

Tháng 3/2014, Tập đoàn FPT bắt đầu triển khai dự án Quy hoạch và Luân chuyển cán bộ lãnh đạo nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ lãnh đạo có cơ hội được thử sức ở các vị trí công việc khác nhau nhằm có sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực điều hành.

>> Á hậu 1 FPT làm Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học dữ liệu nhà 'Cáo' 

Tân Thuận

 

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

Mẹ 'cạn lời' khi tạo dáng cho con gái chụp ảnh  

Em bé bắt mẹ tạo dáng đủ kiểu nhưng bé không hề chụp cho mẹ kiểu nào mà lại toàn là ảnh tự sướng.

VnExpress Marathon ‘làm mới’ logo nhận diện

VnExpress Marathon vừa thay đổi logo nhận diện, sử dụng 2 màu đỏ và cam thể hiện sự trẻ trung, năng động với kỳ vọng ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa