© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 31/5/2020 | 13:38 GMT+7

3 bài viết Sử ký sở hữu con số may mắn đợt I

“Thơ tăng lương”, “Chị Toan” và “Cảm giác ban đầu” là 3 tác phẩm nằm tại 3 vị trí may mắn nhất, sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200.000 đồng/giải.

Cụ thể, với cơ cấu 130 giải thưởng, BTC cuộc thi “Viết Sử ký 30 năm – Mở lối tiên phong” dành 18 giải cho các số may mắn nhất theo từng đợt.

Đợt 1 (tính đến ngày 29/6), với 3 số ngẫu nhiên 9, 13, 30, BTC đã lựa chọn ra 3 bài viết, trong đó FPT Synnex nắm giữ 2/3 giải: số 9 là “Thơ tăng lương” viết theo thể “Văn”, của chị Nguyễn Thu Huyền; số 30 là “Cảm giác ban đầu” viết theo thể “Ký”, của anh Trương Hoàng Anh. Số may mắn cuối cùng là bài “Chị Toan” với thể “Nhân”, của chị Nguyễn Thị Hoài Thanh (FPT Telecom).

Theo cơ cấu giải thưởng, giải “3 số ngẫu nhiên may mắn” sẽ nhận được 200.000 đồng trong đợt 1. Đặc biệt, giá trị giải thưởng sẽ được tăng lên theo từng đợt. Như vậy, người tham gia hoàn toàn có cơ hội nhận thưởng với giá trị cao hơn, ít nhất trong 2 lần nữa trước khi cuộc thi kết thúc (Dự kiến đóng đăng ký ngày 15/07).

ANH-4-1431414429-660x0-9824-15-5226-4198

2/3 số may mắn thuộc về người FPT Synnex. 

Cuộc thi viết Sử ký FPT 30 năm - Mở lối Tiên phong phát động từ 30/5 với hình thức Online. Do vậy, cơ cấu giải thưởng còn có thêm danh mục bình chọn Online. Hiện tại, bài viết nhận được nhiều lượt vote nhất trong tuần đầu là “Em là FPTer” có video kèm theo, của anh Phạm Quang Sơn, FPT IS, với 25 lượt vote. Phần thưởng cho danh hiệu này có giá trị 500.000 đồng. Ngoài ra, danh sách top 3 cũng là 2 bài viết của FPT IS: “Một đêm 13/9 đáng nhớ”, của anh Nguyễn Văn Xuyên, với 20 lượt bình chọn; “Thần tượng của tôi” của anh Trần Văn Hải, với 14 bình chọn.

Tính đến ngày 29/6, đơn vị đang có số lượng bài viết gửi lên hệ thống nhiều nhất là FPT Software, sau đó là FPT Telecom, FPT Retail, FPT IS, FPT Synnex, FPT Education, FPT Online. Tuy nhiên, về mức độ hoàn thành, FPT Software chỉ có 6% với tổng số CBNV lên đến 12.667 người. Trong khi đó, 3 đơn vị đang có tỷ lệ hoàn thành cao nhất là FPT Synnex – 18%, FPT Online – 11% và FPT Education – 10%.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có giải thưởng cho các đơn vị gồm: Đơn vị có nhiều bài đạt giải nhất; Đơn vị có tỷ lệ tham gia đông nhất; Đơn vị nộp bài sớm nhất; Đơn vị có tỷ lệ bài viết/quân số cao nhất. Trong đó, giải thưởng cao nhất ở danh mục tập thể sẽ là 3 triệu đồng.

Các giải dành cho cá nhân gồm: 100 người gửi bài thi hợp lệ sớm nhất; 6 giải cho bài có nhiều tương tác nhất theo tuần; 18 giải may mắn theo tuần; 1 giải cho người nhiều bài tham dự nhất; 1 giải cho người có nhiều tương tác nhất khi kết thúc cuộc thi.

Các bài viết được chia vào một trong những nhóm sau (chọn nhóm phù hợp nhất): Sử: Liên quan đến các mốc thời gian trong hoạt động của FPT hay đơn vị; Ký: Các trải nghiệm, bài học, các ghi chép trong quá trình làm việc; Nhân: Viết về Người FPT; Văn: Các sáng tác (thơ, truyện, ca khúc…) về công ty.

Bài viết được điểm cao là các bài có tính chân thực, tiêu biểu, cách thức thể hiện hấp dẫn. Khuyến khích các hình thức minh họa bằng tranh, ảnh. Những bài có nội dung không lành mạnh, vi phạm pháp luật, xúc phạm cá nhân hoặc mang tính đối phó sẽ không được chấp nhận. Ban tổ chức sẽ có phản hồi ngay cho tác giả khi nhận được các bài viết vi phạm để kịp chỉnh sửa. Ban tổ chức có quyền sử dụng các bài viết trong việc truyền thông và xuất bản Sử ký FPT 30 năm - Mở lối Tiên phong.

Các CBNV đăng nhập vào trang web http://chungta.vn, dùng email công ty đăng nhập và làm theo hướng dẫn trên trang để gửi bài.

Hiện tại, trang Sử ký Online liên tục cập nhật các bài viết đủ điều kiện dự thi với đa dạng các loại hình: văn, thơ, tự sự, hát, video...

Mỗi bài viết được đăng trên trang đều là những bài viết có đủ khả năng nhận được 1/130 giải thưởng. Trong đó, giải thưởng theo tuần sẽ dựa vào lượt bình chọn của mọi người.

Để theo dõi các bài viết mới được cập nhật; bình chọn bài viết hay, vui lòng click Tại đây.

Hà Trần

 

Hòa Minzy và Erik live 12 bản hit V-pop tại sân khấu Music Home

Tối 29/5, Hoà Minzy và Erik đã cùng nhau xuất hiện tại ‘Music Home’ - chuỗi chương trình buổi diễn trực tiếp của ban ...

FPT trưng bày ảnh giành giải cuộc thi ‘Flash Flash’

Ban tổ chức sẽ trưng bày tất cả các tác phẩm đạt giải ở hai hạng mục giải thưởng cuộc thi nhiếp ảnh “Flash Flash” ...

Huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn mang cảm hứng biển

Sóng biển và mặt trời cùng xuất hiện trên bộ huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, đi liền với slogan ‘Run ...

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa