© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 8/12/2019 | 02:13 GMT+7

250 sinh viên FPT Aptech tranh tài lập trình

Sinh viên FPT Aptech Hà Nội tham gia thi lập trình để có cơ hội làm việc tại Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup) và FPT IS.

Từ ngày 15/5 đến ngày 15/6, FPT Aptech Hà Nội tổ chức cuộc thi "Tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 - DEV 20". Lần tranh tài này có gần 250 sinh viên chia thành 54 nhóm đăng ký tham gia. FPT IS và Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup) là hai nhà tài trợ.

Cuộc thi về lập trình nằm trong hệ thống giáo dục chương trình Aptech tại Việt Nam, có tổng giải thưởng gần 50 triệu đồng. Hai hạng mục thi của DEV 20 có cơ cấu giải thưởng riêng, gồm giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng. Ngoài ra các giải thưởng phụ tương ứng sẽ được BTC công bố vào đêm Chung kết. Ngoài ra, Vinmec và FPT IS sẽ tạo cơ hội tuyển dụng cho sinh viên tham gia cuộc thi.

Đại diện FPT IS - ông Phạm Minh Tâm trao tiền tài trợ cho FPT Adtech.

Anh Nguyễn Tuân - Giám đốc đào tạo FPT Aptech, Trưởng ban Chuyên môn cuộc thi nhận gói tài trợ toàn bộ giải Ba từ anh Phạm Minh Tâm, đại diện FPT IS.

Bên cạnh đó, Vinmec trao tặng 10 triệu đồng cho riêng nhóm gây ấn tượng nhất. Động thái này nhằm tìm kiếm lập trình viên góp sức trong các dự án phát triển xã hội. Gần đây Vinmec phát triển dự án “Trợ lý Bác sĩ” ứng dụng AI. Dự án khi thành công sẽ giảm tối đa sai sót chẩn đoán bệnh lý của bác sĩ.

Đại diện BTC cho hay những cuộc thi như DEV 20 sẽ giúp phát hiện những tài năng lập trình viên với sức trẻ và tính sáng tạo cao. Từ đó doanh nghiệp sẽ chọn được những ứng viên tiềm năng, kỹ năng chuyên môn củng cố từ trên ghế nhà trường.

Dự án “Trợ lý Bác sĩ” hiện đang được sự chú ý của rất nhiều bệnh viện khi biết tới thông tin. Nếu dự án thành công sẽ giảm thiểu tối đa sai sót không đáng có trong việc chẩn đoán bệnh lý của các bác sĩ. ông Trương Quốc Hùng - Tổng Giám đốc Vinbrain (Thuộc Vin Tech - Tập đoàn Vingroup) mong rằng với việc đồng hành cùng FPT Aptech tìm ra các Lập trình viên xuất sắc nghĩa là sẽ tìm ra được những Lập trình viên tài năng tương lai, cùng Vinbrain phát triển những dự án hữu ích cho xã hội áp dụng các công nghệ thông minh.

FPT IS và Vinmec cũng sẽ tạo cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi với những đãi ngộ đặc biệt. Cũng từ những cuộc thi như DEV 20 sẽ giúp phát hiện được những tài năng Lập trình viên với sức trẻ và tính sáng tạo cao. Từ đó các doanh nghiệp cũng sẽ chọn lọc được những ứng viên tiềm năng cho mình với những kỹ năng chuyên môn giỏi đã được hình thành ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Cơn khát nguồn nhân lực chất lượng vẫn luôn xuất hiện và tồn tại trong rất nhiều doanh nghiệp khi muốn phát triển trong thời đại 4.0. Đòi hỏi những doanh nghiệp lớn như FPT hay Vinmec tìm tới các hệ thống giáo dục uy tín như FPT Aptech với 20 năm kinh nghiệm đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ Lập trình viên ưu tú, để tìm ra được những nhân tố tiềm năng trở thành nguồn nhân lực chủ chốt cho mình. Trong 20 năm hoạt động, FPT Aptech đã đào tạo hàng nghìn thế hệ lập trình viên, trở thành một trong những nguồn nhân lực chủ chốt cho Việt Nam.

Huyền Trang

 

Nhiều đội bóng sẽ giành vé sớm tại FSOFT Thu Đông 2019

Lượt đấu thứ 3 vòng bảng FSOFT Thu Đông Cup 2019 sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy tuần này ngày 7/12 trên sân bóng Đại ...

80 thủ lĩnh phong trào FPT Telecom hội quân về Đà Nẵng

Chương trình đào tạo thủ lĩnh phong trào của nhà "Cáo" sẽ diễn ra trong hai ngày 12-13/12 tại Đà Nẵng, nhưng địa ...

Đương kim vô địch CS bị loại tại FTEL Hanoi Open 2019

Sau hai lượt thua "cay đắng", Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CS) chính thức nói lời tạm biệt với FTEL Hanoi Open 2019.

Miền Trung khởi tranh giải Badminton Tennis Champion Cup 2019

Giải Cầu lông và Tennis dành cho người FPT miền Trung sẽ được khởi tranh vào ngày 14/12 tại sân vận động Thành Đội, ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa