Chúng ta

Viện Quản trị & Công nghệ FSB khai giảng khoá MiniMBA thứ 105

Thứ năm, 14/10/2021 | 10:31 GMT+7

Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT, vừa khai giảng lớp Global MiniMBA với gần 20 học viên là các nhà quản trị đang điều hành các doanh nghiệp trên cả nước.

Đây cũng là khoá học thứ 105 của chương trình MiniMBA do FSB đào tạo. Từ năm 2021, chương trình chính thức có tên gọi là Global MiniMBA với nhiều cải tiến, cập nhật mới trong phương thức giảng dạy để phù hợp với sự biến động trong nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.

Global MiniMBA là chương trình được chắt lọc những nội dung tinh túy nhất từ chương trình MBA (tên viết tắt của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Master of Business Administration) giúp người học tiết kiệm thời gian và có thể áp dụng “thực hành ngay” vào công việc quản trị của mình.

GMM-5610-1634093956.jpg

Chương trình khai giảng khoá học mới diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Ảnh: ĐVCC

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 25 buổi, 7 chuyên đề gồm: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại; Ra quyết định dựa trên thông tin tài chính; HRM 4.0; Quản trị vận hành tinh gọn; Quản trị sự thay đổi; Marketing 5.0; Quản trị chiến lược và lãnh đạo; Xây dựng Business Plan - Ứng dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn kinh doanh.

Đặc biệt, trong khoá học lần này, các học viên được học tập qua hình thức E-learning, phương pháp học trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay, với các chuyên gia về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản lý doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu. Hình thức học tập này cũng được FSB tiên phong áp dụng, đạt được thành công và nhận được những phản hồi tốt từ học viên các chương trình đào tạo như: Khoá học quản trị trải nghiệm khách hàng CXM, khoá Vaccine cho doanh nghiệp và một số môn học trong chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện...

Nội dung đào tạo MiniMBA đang triển khai đào tạo cho các cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT suốt 12 năm qua, được đánh giá đã mang lại những hiệu quả, phản hồi tích cực. Chương trình hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia là các doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam với "Gấp đôi số lượng chuyên gia tại mỗi chuyên đề". Đây cũng là chương trình đi đầu về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo giảng dạy Quản trị điều hành. Hình thức này được đánh giá phù hợp dành cho các CEO, lãnh đạo, quản lý có thể học dù đang ở bất cứ đâu, mở ra kết nối không biên giới với các chuyên gia - nhà quản trị quốc tế.

Nguyên Hương

Ý kiến

()