© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/5/2021 | 14:12 GMT+7

Utop tổ chức hội thảo chuyên đề về ngành hàng F&B

Hội thảo trực tuyến của Utop giúp nhà hàng và doanh nghiệp có thêm cơ hội phát triển ý tưởng thương hiệu, sáng tạo nội dung, cải thiện vận hành và đạt được mục tiêu kinh doanh trong bối cảnh thị trường content marketing ngày càng sôi động.

  Utop thúc đẩy mua sắm trực tuyến tại khu công nghiệp Thăng Long

Nhằm đồng hành các đối tác là cửa hàng, nhà hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh marketing online, tăng doanh thu, Utop tổ chức chuỗi sự kiện “Success With Utop”.

Chuỗi sự kiện sẽ chính thức mở màn vào ngày mai (28/4) bằng hội thảo trực tuyến chuyên đề: “Chiến lược xây dựng content marketing & Giải pháp tăng doanh thu cho nhà hàng”.

Đến với buổi hội thảo lần này, người tham dự sẽ được bổ sung thêm kiến thức từ nền tảng về marketing online, content marketing; lắng nghe chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B; tìm kiếm giải pháp giúp cải thiện vận hành, nâng cao hiệu quả các kênh marketing online, phát triển thương hiệu và tăng doanh thu cho cửa hàng.

rsz-fb-ngang-1200x900-5520-1619495072.jp

Đến với hội thảo, người tham dự có thể hiểu thêm về xây dựng chiến lược nội dung, marketing online và các giải pháp tăng doanh thu trong lĩnh vực F&B. Ảnh: ĐVCC

Các diễn giả tại chương trình gồm: Phan Minh Thông - CEO Midas kiêm nhà sáng lập hệ thống nhà hàng kiếm hiệp đầu tiên ở Việt Nam (Hoa Sơn Tửu Lầu); Tiktoker Cao Hoàng Mẫn sở hữu hơn 1,5 triệu followers cùng loạt video chia sẻ về ẩm thực thu hút hàng triệu lượt xem; Phạm Tuân - Merchant Success Director của Utop với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực F&B và O2O (Online to Offline); Nguyễn Kiên - Phụ trách Marketing Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Akaari, một trong những chuyên gia danh tiếng của ngành F&B.

Chủ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, người đang dự định kinh doanh hay đơn giản là quan tâm đến lĩnh vực F&B, đều có thể tham gia. Đặc biệt, sự kiện lần này do Utop tài trợ 100%, người tham dự sẽ không tôn bất kỳ chi phí nào.

Hội thảo “Chiến lược xây dựng content marketing và giải pháp tăng doanh thu cho nhà hàng” sẽ diễn ra trực tuyến từ 14h-15h30 ngày 28/4 trên phần mềm Zoom. Xem thêm thông tin chương trình và đăng ký tham gia tại https://successwith.utop.vn/.

Utop, thành viên của FPT Software, hoạt động thí điểm từ tháng 12/2018 khai thác các giải pháp O2O (online to offline), kết hợp giữa phương thức bán lẻ truyền thống dựa trên công nghệ số, cũng như giải quyết các bài toán tăng trải nghiệm khách hàng, hỗ trợ dịch vụ bán hàng cho các đối tác trong trung tâm thương mại. Đây là giải pháp hữu ích giúp cộng đồng tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí hàng ngày. 

>> FPT là doanh nghiệp duy nhất có hai sản phẩm đạt Top 10 Sao Khuê 2021

Hoa Hạ

 

Sinh viên nhà F làm website hỗ trợ cứu nạn tại vùng lũ

Nhận thấy các đoàn tình nguyện gặp nhiều khó khăn trong xác định vị trí cứu hộ tại những khu vực thiên tai, nhóm ...

Ba gương mặt xuất sắc của nhà F lọt Top 20 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021

Danh sách rút gọn của chương trình do VnExpress tổ chức gọi tên hai gương mặt quen thuộc của giới công nghệ nhà F là ...

Trung Quốc muốn gia nhập cuộc đua internet vệ tinh

Chính phủ Trung Quốc đang xem xét kế hoạch tổng thể, mạnh tay đầu tư vào các công ty internet vệ tinh nhằm bắt kịp ...

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa