Synnex FPT - Nhà phân phối chính thức notebook MSI tại Việt Nam

Thứ tư, 21/7/2021 | 18:42 GMT+7

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối tại thị trường Việt Nam của MSI - thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng toàn cầu - từ tháng 7/2021.

Những sản phẩm đầu tiên được bán ra thị trường là Summit E16 Flip A11UCT, E13 Flip Evo A11MT, Modern 15 A5M Ryzen 7, 5 và Modern 14 B5M Ryzen 5. 

MSI nổi tiếng trong giới công nghệ toàn cầu với những chiếc máy tính xách tay sáng tạo nội dung và chơi game chất lượng cao, giành được nhiều giải thưởng. Nhà sản xuất phần cứng đến từ Đài Loan không ngừng nâng cấp và mở rộng các dòng sản phẩm. Điển hình là dòng MSI Summit hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nhân và chuyên gia - những người rất cẩn trọng khi lựa chọn máy tính xách tay làm "bạn đồng hành" trong công việc. 

Summit-E13-Flip-17-5788-1626856821.jpg

MSI có nhiều dòng laptop hướng tới những đối tượng khác nhau.

Với thông điệp “Tech meets Aesthetics” (Vẻ đẹp công nghệ), MSI hướng đến mục tiêu cho ra mắt những chiếc laptop có thiết kế đẹp chuẩn mực kết hợp hiệu năng tối ưu trên một sản phẩm. Hiện tại, Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip chính là những đại diện đáng chú ý nhất cho "lý tưởng" mới này của hãng trong năm 2021. Những chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này của MSI cực kỳ nhỏ gọn và di động, trang bị màn hình tỷ lệ 16:10 (gần với tỷ lệ vàng 1.618, thường được sử dụng trong nghệ thuật) và do đó phù hợp hơn cho công việc so với tỷ lệ 16:9 phổ biến.

MSI cũng tích hợp nhiều tính năng tiên tiến phù hợp với môi trường doanh nghiệp, giúp triển khai dễ dàng hơn và đồng thời đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm phụ kiện mới chất lượng cao, tương thích với dòng máy tính xách tay Summit Series nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đó là bút MSI Pen và thiết bị mở rộng cổng kết nối MSI Docking Station Gen II.

"Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, chúng tôi đánh giá MSI Summit cũng như MSI Modern là các dòng sản phẩm máy tính xách tay đáp ứng tốt các tiêu chí vượt trội về thiết kế, hiệu năng và công năng sử dụng", anh Phạm Mạnh Hưng - Giám đốc Phụ trách đối tác Synnex FPT - nhấn mạnh. "Hợp tác với MSI, Synnex FPT hy vọng sẽ đem đến thêm nhiều lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam".

Hiện sản phẩm MSI Summit E13 Flip Evo, MSI Docking Station Gen II được Synnex FPT phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và được bày bán tại các đại lý trên toàn quốc. MSI Summit E13 Flip Evo có giá bán lẻ 39.990.000 đồng, tặng kèm bút MSI Pen, túi đựng cao cấp và chuột Bluetooth MSI. MSI Docking Station Gen II có giá bán lẻ 5.990.000 đồng.

Ý kiến

()