Chúng ta

FPT và TTC chính thức trở thành đối tác chiến lược

Thứ sáu, 27/10/2023 | 16:45 GMT+7

Lễ ký kết hợp tác giữa FPT và TTC đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa hai Tập đoàn, mở ra cơ hội cho 2 doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Chiều ngày 27/10, FPT và TTC - Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Hợp tác giữa FPT và TTC là dấu mốc khởi đầu để hai Tập đoàn cùng song hành dựa trên thế mạnh mỗi bên, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái 2 doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác, người dân.

Lễ ký kết có sự tham dự của bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC; anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT cùng Ban lãnh đạo cấp cao, các đối tác, khách mời của TTC và FPT.

-8459-1698399432.jpg

Chiều nay (27/10), FPT và TTC đã ký kết hợp tác, mở ra cơ hội cho 2 doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Theo nội dung ký kết, TTC và FPT sẽ hợp tác kinh doanh dựa trên mối quan hệ đồng hành, lâu dài nhằm cộng hưởng thương hiệu, năng lực sẵn có của hai bên. Đặc biệt, sự kiện này còn mang ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn TTC trong tiến trình thực hiện chiến lược phát triển 5 năm 2021-2025, tầm nhìn 2030.

Cụ thể, Tập đoàn TTC cam kết sẽ dành quyền ưu tiên cho Tập đoàn FPT được áp dụng chính sách ưu đãi đối với các sản phẩm, dịch vụ do TTC phát triển, hợp tác đầu tư, phân phối độc quyền. Cụ thể là các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành nghề tiêu biểu, bao gồm: Nông nghiệp; Bất động sản nghỉ dưỡng; Bất động sản du lịch; Du lịch; Nhóm sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ logistics; Điện năng lượng mặt trời; Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; Các sản phẩm tiêu dùng; Giáo dục; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác của Tập đoàn TTC và các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

Ngược lại, Tập đoàn FPT cam kết sẽ ưu tiên cho Tập đoàn TTC cơ hội hợp tác, phát triển và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của FPT cũng như phân phối một số sản phẩm dịch vụ do FPT phát triển, hợp tác đầu tư.

Cụ thể, TTC sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi đối với các sản phẩm, dịch vụ của FPT như: Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số; Dịch vụ điện toán đám mây; Dịch vụ AI trên nền tảng FPT AI; Sản phẩm, giải pháp phần mềm hỗ trợ mô hình kinh doanh và vận hành, quản trị của doanh nghiệp; Dịch vụ viễn thông, Internet, truyền hình, camera…; Mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Sendo Farm; Sản phẩm công nghệ tại hệ thống cửa hàng liên kết của FPT - FPT Shop…

-9086-1698399432.jpg

Anh Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu trong buổi lễ ký kết.

Phát biểu tại sự kiện, anh Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC đánh giá cao những giá trị mà Tập đoàn FPT đã mang lại cho cộng đồng - xã hội trong 35 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt các nền tảng, phần mềm, giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao do FPT phát triển đã góp phần thay đổi cách vận hành, quản trị, gia tăng năng suất lao động và thúc đẩy kinh doanh cho các tổ chức, doanh nghiệp...

Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC mong muốn thông qua việc ký kết sẽ có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng của các bên và cho chính đội ngũ cán bộ nhân viên tại từng đơn vị. “Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp hai Tập đoàn cùng phát huy thế mạnh, kinh nghiệm, năng lực, góp phần nâng cao giá trị dịch vụ, sản phẩm và lợi thế cạnh tranh trên thị trường”, anh Đặng Hồng Anh khẳng định.

-8510-1698399432.jpg

Anh Nguyễn Văn Khoa chia sẻ trong buổi lễ.

Cũng trong buổi lễ, anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT hy vọng hợp tác ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ cho TTC, FPT mà quan trọng hơn, mang đến cơ hội sử dụng những sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái toàn diện của TTC, FPT cho các đối tác, khách hàng của 2 bên và người dân Việt Nam, vì một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lễ ký kết cũng đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa TTC và FPT mở ra cơ hội cho 2 doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Lễ ký kết giữa hai Tập đoàn chính thức mở đầu cho chuỗi hoạt động ký kết của TTC trong năm 2023, được tiếp nối từ thành công của sự kiện Công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển” đã được TTC tổ chức vào tháng 7 vừa qua.

-9159-1698400945.jpg

TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa tặng bức tranh FPT Tower cho TGĐ TTC Huỳnh Bích Ngọc.

Tập đoàn TTC sở hữu bề dày gần nửa thế kỷ, cùng sự đa dạng trong các lĩnh vực đầu tư, TTC hoạt động trong các lĩnh vực gồm: Nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch, giáo dục, cùng các Công ty thuộc nhiều ngành nghề khác như thương mại, logistics, xây dựng, kết cấu thép, y tế… với hơn 120 đơn vị trực thuộc hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước và Lào, Campuchia, Singapore, Australia…

Bằng những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Tập đoàn TTC đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Thanh Dung

Ý kiến

()