Chúng ta

FPT triển khai Trợ lý ảo tổng đài cho Home Credit Việt Nam

Thứ sáu, 17/7/2020 | 09:06 GMT+7

FPT vừa hợp tác với Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Home Credit Việt Nam (Home Credit) ra mắt giải pháp Trợ lý ảo tổng đài tại Việt Nam.

Được phát triển dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI, Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI có khả năng đàm thoại hai chiều tự động với hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày, giúp Home Credit tối ưu vận hành, nâng cao năng suất và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

anh-tsaa-6989-1594951364.png

Với FPT.AI conversation, doanh nghiệp có dễ dàng thiết lập, quản lý chatbot, nâng hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI được kỳ vọng là giải pháp chiến lược của Home Credit nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ không chỉ nhanh chóng, mà phải tức thì. Với khả năng thực hiện tự động các tác vụ của Tổng đài viên, hệ thống tổng đài thông minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Tại thời điểm hiện tại, Trợ lý ảo tổng đài tại Home Credit có thể tự động thực hiện cuộc gọi nhằm xác nhận thông tin khách hàng, giới thiệu sản phẩm, nhắc lịch thanh toán, tương tác hai chiều để tiếp nhận thông tin và xác nhận tình trạng thanh toán cho khách hàng.

Ứng dụng các công nghệ AI tân tiến nhất hiện nay, Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI có thể lắng nghe, hiểu và tương tác tự động bằng giọng nói với khách hàng, cho phép thực hiện tự động các nghiệp vụ Tiếp nhận cuộc gọi đến (Inbound Call), Thực hiện các cuộc gọi ra (Outbound Call) hay Chuyển tiếp cuộc gọi thông minh (Smart IVR).

Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ giải pháp chuyển đổi số của FPT, Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI có khả năng xử lý hàng nghìn cuộc gọi cùng một lúc với độ chính xác và đồng nhất cao.

Hiện trợ lý ảo FPT.AI có thể giao tiếp bằng 6 giọng nói. Doanh nghiệp có thể lựa chọn giọng máy phù hợp với yếu tố vùng miền hay lĩnh vực kinh doanh. FPT cho biết, sẽ tiếp tục phát triển các giọng máy đa dạng và nâng cao khả năng nhận diện ngôn ngữ ưu việt, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chu đáo và hiệu quả hơn.

>> CTO FPT: 'Data mở ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp'

Hà An

Ý kiến

()