© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/6/2019 | 04:10 GMT+7

FPT Telecom Cần Thơ 'phủ cam Tây Đô' quyết tâm bứt phá doanh số

Thương hiệu FPT Telecom Cần Thơ xuất hiện khắp các tuyến đường sau 2 tháng đơn vị thực hiện chiến dịch "phủ cam Tây Đô".

Cùng với "Chiến dịch mùa Xuân" được phát động trên toàn quốc, FPT Telecom Cần Thơ đang nổ phát súng đầu tiên của năm mới bằng chuyến dịch "Phủ cam Tây Đô". Trong chiến dịch này, Viễn thông Cần Thơ hiện diện tại mọi tuyến đường, từ đường lớn đến những hẻm nhỏ và điểm công cộng thông qua các bảng tuyên truyền. 

Để thuyết phục được chính quyền địa phương cho phép thực hiện, PGĐ Vùng 7 kiêm Giám đốc FPT Telecom Cần Thơ Nguyễn Phong Phú đã trải qua hành trình 2 tháng với sự chân thành và tinh thần chung sức. 

Có tổng cộng hơn 10.000 bảng tuyên truyền được gắn tại các khu phố, điểm giao thông, khu dân cư. Theo đại diện đơn vị, FPT Telecom đã khảo sát rộng khắp địa bàn Cần Thơ và lựa chọn những khu tập trung dân đông đúc để người dân nắm bắt nhanh chóng, kịp thời thông tin và số điện thoại khẩn khi cần liên lạc nếu phát sinh sự cố. Đồng thời, đây cũng là hình thức quảng bá rộng rãi thương hiệu FPT Telecom.  

Phu-Cam-Tay-Do-7231-1546763188.jpg

FPT Telecom Cần Thơ phối hợp cùng Công an quận Cái Răng thực hiện ký kết ghi nhớ trong công tác thực hiện bảng chú ý tuyên truyền phòng chống tội phạm. ẢnhĐVCC. 

Theo anh Nguyễn Phú Trung, Trưởng phòng Dịch vụ Truyền hình FPT, đây là một trong những thay đổi về phương thức truyền thông khi Cần Thơ chuyển từ bạt sang bản chính quy để ổn định và lâu bền hơn. Chương trình được triển khai từ tháng 10/2018. Sau 2 tháng, việc hình ảnh FPT Telecom xuất hiện khắp các tuyến đường Cần Thơ trở thành điểm sáng về việc doanh nghiệp và nhà nước cùng làm. 

Hai tháng trở lại đây, FPT Telecom Cần Thơ có bước chuyển mình mạnh mẽ thể hiện qua sự phát triển về số thuê bao, và trên hết là sự đồng lòng từ trên xuống dưới của CBNV. Khi đảm nhận chi nhánh từ giữa tháng 7/2018, anh Nguyễn Phong Phú đánh giá giá Cần Thơ cũng như các chi nhánh khác tại Vùng 7 kinh doanh khá tốt nhưng chưa đạt kỳ vọng. Do đó, bước đi tiếp theo của người đứng đầu FPT Telecom Cần Thơ là duy trì tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực các phòng ban trong đơn vị; sàng lọc, đánh giá, đào tạo phát huy đội ngũ quản lý kế thừa cấp trung nhằm bổ sung vào các vị trí quan trọng của chi nhánh.

Trong kinh doanh, chi nhánh luôn bám sát chỉ tiêu kinh doanh hằng tháng để hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh, triển khai, công nợ được giao. Đồng thời, chi nhánh Cần Thơ sẽ tiếp tục xây dựng hạ tầng mở rộng vùng phủ khắp các huyện thị, chiếm lĩnh thị phần trong thời gian tới để đơn vị xứng đáng là lá cờ đầu của vùng về tiềm năng nhân sự cũng như kinh doanh.

Khối lượng công việc lớn khi cùng lúc đảm nhận 2 chi nhánh lớn của Vùng 7 là An Giang và Cần Thơ, nhưng anh Nguyễn Phong Phú đã quen với các khó khăn thách thức, am hiểu, nắm rõ từng thị trường, địa bàn, địa phương, đặc biệt là tâm tư nguyện vọng của cán bộ quản lý. Anh Nguyễn Phong Phú quyết tâm đổi mới FPT Telecom Cần Thơ trong các tháng cuối năm 2018 làm tiền đề cho năm 2019. Thực tế đã chứng minh quyết tâm ấy của anh đã cho "quả ngọt" bằng kết quả kinh doanh bứt phá những tháng cuối năm 2018, vượt kế hoạch được giao rất lớn. 

Phu-Cam-Tay-Do-2-6296-1546763466.jpg

Thương hiệu FPT Telecom xuất hiện rộng khắp tại Cần Thơ. Ảnh: ĐVCC. 

Vài tháng sau khi anh Nguyễn Phong Phú "cầm quân" FPT Telecom Cần Thơ, đơn vị cũng chuyển về văn phòng mới với vị trí đắc địa, khu vực tập trung đông dân cư và giao thông đông đúc. Văn phòng giao dịch là tòa nhà 3 tầng lầu 1 trệt với tổng diện tích trên 600 m2, đáp ứng nhu cầu của các phòng kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, tổng hợp… 

Chính sự quyết liệt từ cấp lãnh đạo, sự máu lửa của đội ngũ kinh doanh và sự hậu thuẫn của khối hỗ trợ đã đưa Cần thơ từng bước khôi phục lại diện mạo của thủ phủ miền Tây.

Cần Thơ là chi nhánh đầu tiên của FPT Telecom tại miền Tây Nam Bộ,  đang ở tuổi thứ 9, hiện có 109 nhân sự. Với 6 phòng kinh doanh, trong đó có tại trung tâm thành phố có 4 phòng kinh doanh, chi nhánh Cần Thơ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của FPT Telecom Vùng 7. Anh Nguyễn Phong Phú vừa tiếp quản chi nhánh Cần Thơ từ tháng 7.

 

Vùng 7 có 13 chi nhánh với 17 văn phòng giao dịch. Các chi nhánh FPT Telecom miền Tây Nam bộ gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Vừa qua, Vùng 7 xuất sắc cán đích đầu tiên trong chiến dịch thuê bao Truyền hình FPT lịch sử của nhà Viễn thông, được Chủ tịch FPT  Trương Gia Bình trao tặng HC chiến công hạng 3. 

Xuân Phương

 

Người Phần mềm thi Code War có cơ hội tăng 5 bậc lương

Hai đội có điểm cao nhất trên hệ thống của BTC sẽ tăng 5 bậc lương, đội đứng thứ ba tăng 4 bậc và đội cuối cùng ...

Công nghệ blockchain 'phủ sóng' ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức hội thảo “Introduction to blockchain” dành cho 100 sinh viên vào ngày 22/6, tại 137 ...

Utop mở thanh toán tại F-Town

Bắt đầu triển khai từ hôm nay (ngày 17/6), sớm hơn nửa tháng thay cho kế hoạch vào đầu tháng 7.

AI trợ giúp bộ phận nhân sự và tuyển dụng

Càng sớm học cách sống với trí tuệ nhân tạo, chúng ta càng sớm biết cách sử dụng nó để tạo lợi thế cho mình. 

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa