Chúng ta

FPT Smart Home ưu đãi khủng 50% cho người nhà F

Thứ năm, 10/3/2022 | 14:14 GMT+7

Giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home với các tính năng ưu việt, dễ dàng thiết lập không gian sống tiện nghi, hiện đại, giảm giá 50% cho người nhà F trong tháng 3 này.

chungta-vn-1-1646896337-8467-1646896340.
 

Cụ thể, từ nay đến hết 31/3, CBNV FPT sẽ được giảm giá trực tiếp 50% giá bán áp dụng cho các sản phẩm (không bao gồm FPT Play Box S và FPT Camera).

FPT Telecom hoàn thiện FPT Smart Home với mong muốn mang không gian sống thông minh, hiện đại đến các gia đình Việt. Giải pháp tích hợp đồng bộ từ hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ cốt lõi của công ty dành riêng cho thị trường Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn nhà hiện đại.

FPT Smart Home bao gồm các thiết bị: bộ điều khiển trung tâm sử dụng giọng nói tiếng Việt – FPT Play Box S; thiết bị cảm biến cửa iHome; FPT Camera; đèn thông minh; bộ công tắc; chuông cửa; khóa cửa thông minh; bộ điều khiển rèm cửa và các phụ kiện đi kèm…

Giải pháp còn cung cấp TV Box tích hợp loa thông minh FPT Play Box S với tính năng Hands-free Voice Control (điều khiển không chạm). Thiết bị cho phép chuyển kênh bằng giọng nói, mở phim, tương tác với trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt… mà không cần cầm điều khiển. FPT Play Box S là trung tâm điều khiển hệ sinh thái FPT Smart Home. 

Với hệ thống thiết bị chiếu sáng, FPT Smart Home có khả năng tự bật khi có người bước vào và tắt khi họ rời đi. Đèn có thể bật tắt theo nhóm; điều chỉnh cường độ sáng và độ ấm tự động. Ngoài ra, đèn có thể điều chỉnh chế độ hoạt động theo yêu cầu người dùng, hẹn giờ bật – tắt và điều khiển theo ngữ cảnh.

FPT Smart Home còn trang bị cho ngôi nhà hệ thống an ninh bảo mật tối ưu từ FPT Telecom. Trong đó, FPT Camera IQ có khả năng nhận diện, phân biệt chuyển động giữa người và vật, giúp đưa ra cảnh báo đúng mục đích bằng còi hú hoặc gửi thông báo trên điện thoại.

Hệ sinh thái FPT Smart Home được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Giải pháp hướng tới giảm bớt các thao tác kết nối, lắp đặt phức tạp, hướng tới sử dụng kết nối không dây. Thiết kế giao diện thân thiện người dùng, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để căn nhà trở nên “thông minh” hơn.

Giải pháp này còn cho phép kết nối tương thích với hơn 5.000 thiết bị gia dụng thông minh qua nền tảng Google Home như điều hòa, quạt, máy nóng lạnh, rèm cửa… bằng giọng nói. Người dùng có thể lập trình kịch bản tùy biến phù hợp với thói quen, thời điểm, hành vi sinh hoạt.

“FPT Smart Home là giải pháp có tính chiến lược bền vững, thể hiện rõ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sống của người dùng. Chúng tôi đưa ra thị trường một giải pháp nhà thông minh khép kín mới với tiêu chí dễ sử dụng, tích hợp công nghệ hiện đại, giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà, mang lại không gian sống thông minh với chi phí hợp lý”, anh Lê Trọng Đức, đại diện FPT Smart Home, chia sẻ.

FPT Telecom có lợi thế từ thiết bị, hạ tầng Internet, hệ thống Cloud đặt tại Data Center đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute và hàng loạt các giải pháp trong hệ sinh thái FPT Smart Home. Tất cả đều được phát triển, tích hợp và triển khai bởi nhà cung cấp này, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Dịch vụ FPT Telecom hiện có mặt tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được chăm sóc, hỗ trợ 24/7 và bảo hành, sửa chữa, nâng cấp tận nhà.

Xu hướng nhà thông minh trở nên phổ biến khi nhu cầu sở hữu ngôi nhà tích hợp các tiện ích hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng dần được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Tại Việt Nam, nhà thông minh vẫn chưa thịnh hành và khá tốn kém với nhiều gia đình. Thấu hiểu điều đó, trong suốt nhiều năm qua, FPT Telecom đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dịch vụ cốt lõi, đặt nền móng cho hệ sinh thái nhà thông minh “smart home” đồng bộ.

Thanh Dung

Cách thức nhận ưu đãi của FPT Smart Home: 

 Mỗi khách hàng tương đương với một tài khoản email công ty chỉ được mua ưu đãi một (01) lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Mỗi đơn đặt hàng đạt giá trị tối thiểu 3 triệu đồng, không bao gồm FPT Play Box S và FPT Camera

CBNV đặt hàng tại Fcitizen ở link này.

Ý kiến

()