Chúng ta

Đặc quyền người F: FPT Shop giảm đến 50% tất cả sản phẩm

Thứ tư, 9/3/2022 | 06:00 GMT+7

Từ ngày 9/3, FPT Shop mạnh tay giảm đến 50% cho tất cả các sản phẩm công nghệ, trả góp 0% lãi suất, cam kết mức giá tốt nhất thị trường dành cho đồng đội FPT.

fpt-shop-1646734146-7030-1646734152.png
 

Đây cũng là một phần trong chương trình đặc biệt mừng sinh nhật 10 năm của FPT Shop. Tròn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, cống hiến và phục vụ, FPT Shop trở thành chuỗi bán lẻ công nghệ lớn và lâu năm hàng đầu tại Việt Nam, là đại lý uỷ quyền cao cấp bậc nhất của Apple và là đối tác chiến lược của những thương hiệu công nghệ hàng đầu trên thế giới như Samsung, Oppo, Xiaomi, Asus, HP, Dell... 

Với thế mạnh của mình, FPT Shop đã nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với hãng sản xuất để đưa ra mức giá hấp dẫn nhất cho người FPT, cụ thể: Điện thoại giảm đến 30%+; Laptop giảm đến 15%+; Máy tính bảng giảm đến 25%+; Thiết bị đeo giảm đến 40%+; Hệ sinh thái Xiaomi giảm đến 50%; Gia dụng giảm đến 50%+ và Phụ kiện giảm đến 70%.

Đặc biệt hơn, FPT Shop tung 500 suất mua siêu phẩm Galaxy S22 Series với giá rẻ hơn 7.000.000 đồng dành riêng cho đồng đội FPT. Như vậy, người nhà F và đối tác có thể sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung với giá rẻ nhất thị trường, chỉ từ 23,99 triệu đồng là đã có thể rước ngay S22 Ultra - chiếc Note của năm 2022.

Đặc quyền giá tốt “có một không hai” này chỉ dành cho những khách hàng trong nhóm các công ty như sau: CBNV FPT, gồm FPT HO và 8 công ty thành viên FPT (có địa chỉ email FPT vẫn còn hoạt động với đuôi @fpt.com.vn, @fsoft.com.vn, @fe.edu.vn, @vnexpress.net), không bao gồm người FPT Retail và Synnex FPT. 

Để tham gia chương trình, người F chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập link này và chọn tên công ty đang công tác.

Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích

Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút “kiểm tra” để xác thực điều kiện tham gia >>> Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến email hoặc gửi thông báo qua app myFPT >>> Nhập mã OTP tại khung “nhập mã OTP” và chọn “Xác thực”. Tuỳ thuộc vào đối tác, hình thức xác thực OTP sẽ được gửi qua email hoặc tin nhắn SMS.

Bước 4: Lựa chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nhà, hình thức thanh toán và nhấp vào nút “hoàn tất đặt hàng” ở cuối màn hình.

Bước 5: Nhận hàng cùng ưu đãi giảm giá cho đặc quyền đối tác!

4-buoc-1-1646734095-7328-1646734152.jpg

Hướng dẫn mua hàng.

*Một số lưu ý trong chương trình:

Trong trường hợp cửa hàng bạn muốn mua chưa có sẵn máy, FPT Shop hỗ trợ để bạn đặt cọc sản phẩm, giữ ưu đãi tốt nhất và giao hàng tận nhà miễn phí ngay khi có hàng.

Mỗi khách hàng sẽ được mua tối đa 2 sản phẩm/loại hàng trong một năm dương lịch: 2 điện thoại, 2 laptop, 2 máy tính bảng, 2 thiết bị đeo, 2 hệ sinh thái Xiaomi, 2 gia dụng, 2 phụ kiện, bao gồm các sản phẩm thuộc thương hiệu Apple đã mua trong những chương trình đặc quyền giá tốt được FPT Shop tổ chức trước đó.

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, anh chị em có thể vào các link bên dưới để được giải đáp và hướng dẫn nhanh chóng nhất: website chính thức của chương trình: https://fptshop.com.vn/apple-employee-choice và đặt câu hỏi tại phần comment bên dưới.

Hotline miễn phí 1800 6601.

Nhóm F.Friends dành riêng cho người FPT tại link này.

Ý kiến

()