Chúng ta

FPT Shop 'lấn sân' mảng PC lắp ráp, tham vọng hoàn thiện hệ sinh thái

Thứ sáu, 10/12/2021 | 14:55 GMT+7

FPT Shop tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái máy tính bằng việc ‘lấn sân’ sang mảng PC lắp ráp và linh - phụ kiện PC, với 3 Trung tâm Laptop và PC được khai trương sáng 10/12.

moban-tt-pc-laprap-e-power-1-1-3265-3539

FPT Shop tiếp tục mở rộng hệ sinh thái với mảng kinh doanh Laptop và PC với 3 trung tâm đầu tiên mở tại Hà Nội

Sau khi có được vị trí trên thị trường Laptop, FPT Shop tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái máy tính bằng việc ‘lấn sân’ sang những sản phẩm mới là PC lắp ráp và linh - phụ kiện PC. Mở đầu cho hành trình này là 3 Trung tâm Laptop & PC được khai trương tại Hà Nội, sáng 10/12.

3 Trung tâm Laptop và PC đầu tiên được khai trương ở các địa điểm: số 45 Thái Hà, Đống Đa; số 3 Xuân Thủy, Cầu Giấy, và số 495 Trương Định, Hoàng Mai.

Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán Laptop - vốn sản phẩm thế mạnh của FPT Shop và đặc biệt là những sản phẩm mới: PC (máy tính để bàn) lắp ráp theo yêu cầu, linh kiện lắp ráp PC (như Mainboard, CPU, VGA, RAM, ổ cứng, vỏ case, tản nhiệt, màn hình, ổ đĩa quang…) và phụ kiện PC (như tai nghe, bàn phím, chuột…).

Anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ: “FPT Shop đặt mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái máy tính để trở thành điểm đến công nghệ cho khách hàng, phục vụ không chỉ nhu cầu cơ bản mà cả nhu cầu nâng cao như máy tính chuyên dụng, máy tính gaming, những nhu cầu mà Laptop chưa hoàn toàn đáp ứng được. 

moban-tt-pc-laprap-e-power-25-8082-1607-

Bên trong 1 trung tâm Laptop và PC.

Với mảng kinh doanh mới là PC lắp ráp với thương hiệu E-POWER và những sản phẩm mà khách hàng có thể tự chọn cấu hình, không giới hạn cho mình chính là mảnh ghép còn lại để FPT Shop hoàn thiện định vị Mua Laptop & PC đến FPT Shop.

Năm 2021, FPT Shop cung cấp đến người tiêu dùng gần 400.000 máy tính, chiếm tỷ lệ đóng góp lớn vào doanh thu tăng trưởng của FPT Shop, đặc biệt là trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch.

Kinh doanh thuận lợi trong năm 2021 là động lực để doanh nghiệp lấn sân sang mảng kinh doanh mới, hoàn thiện hệ sinh thái laptop của mình.

Nhân dịp khai trương Trung tâm Laptop và PC, từ ngày 10 - 23/12, FPT Shop mạnh tay giảm giá đến 30% cho PC E-POWER.

Trong đó, Gaming E-POWER có giá còn từ 8.399.000 đồng, là sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng tiên tiến, sử dụng card đồ họa rời chuyên dùng cho những tác vụ nặng như chơi game và đồ họa.

Dòng FPT E-POWER thì nhẹ túi tiền hơn, có giá từ 5.399.000 đồng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và làm việc cơ bản. Không kém phần hấp dẫn, nhiều linh kiện lắp ráp PC giảm sốc đến 50%, Laptop cũng giảm đến 10% trong những ngày khai trương này.

Ý kiến

()