© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 2/3/2021 | 02:41 GMT+7

FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED Group

Hợp tác với MED Group củng cố quyết tâm của FPT Long Châu (thuộc FPT Retail) trong việc kết hợp cùng các đối tác hàng đầu của lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trong và ngoài nước, nhằm đem lại những dịch vụ mới, tiện ích, phục vụ tốt hơn cho sức khoẻ cộng đồng.

  FPT Long Châu hỗ trợ giao thuốc tận tay người nhà F / FPT Long Châu vượt mốc 200 cửa hàng

Chiều ngày 22/1 tại Hà Nội, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và MED Group chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. CEO FPT Nguyễn Văn Khoa tham dự và chứng kiến lễ ký.

rsz-lc-3359-1611454522.jpg

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và MED Group nằm trong khuôn khổ hội nghị "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”.

Theo chị Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu, thông qua lần hợp tác này, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cùng MED Group mong muốn góp phần đem đến sự thuận tiện trong quá trình xét nghiệm, thăm khám chữa bệnh và mua thuốc ở Việt Nam với những dịch vụ mới, tiện ích và vì khách hàng.

“Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, nhất là trong việc tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm điều trị bệnh và nâng cao sức khoẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng và tìm kiếm các cơ hội hợp tác để đem đến nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ sức khoẻ của người Việt”, chị Điệp khẳng định.

Cụ thể, ở những bước đầu tiên của hợp tác, hệ thống FPT Long Châu và MED Group sẽ dành riêng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của cả hai bên với mục tiêu chăm sóc khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ dịch vụ xét nghiệm, khám chữa bệnh đến việc mua các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,….

DSC02202-8809-1611545180.jpg

Chủ tịch FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu Nguyễn Bạch Điệp cho hay việc hợp tác góp phần tăng tiện ích trong quá trình xét nghiệm, thăm khám chữa bệnh và mua thuốc ở Việt Nam với những dịch vụ mới vì khách hàng.

Cũng trong phạm vi hợp tác này, các nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc sẽ trở thành điểm nhận, trả kết quả xét nghiệm của MEDLATEC - thành viên MED Group - và ngược lại. Như vậy, cùng với sự tối ưu địa điểm của cả hai bên, mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, hai bên kỳ vọng đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Đặc biệt, trong lần ký kết hợp tác này, bên cạnh các chiến lược hợp tác phát triển kinh doanh, FPT Long Châu và MED Group còn cam kết sẽ cùng nhau thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chương trình thăm khám thiện nguyện cho người dân Việt Nam, thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Với nhiều năm uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trực thuộc Tập đoàn FPT chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Hiện FPT Long Châu đã có hơn 200 nhà thuốc tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

MED Group, tiền thân là Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, lấy hoạt động khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng là mũi nhọn, MED Group được định hướng phát triển đa dạng các lĩnh vực như: y tế (MEDLATEC), Dược phẩm (MEDAZ Pharma), Trang thiết bị y tế (MEDAZ), Văn hoá (MEDDOM), Xây dựng (MEDICONS), Công nghệ và dịch vụ y tế số (MED-ON).

Hoa Hạ

 

Reuters đầu tư 600 triệu USD cho trí tuệ nhân tạo chuẩn bị 'hậu Covid'

Tập đoàn Thomson Reuters, chủ sở hữu hãng thông tấn Reuters, cho biết sẽ chi từ 500 tới 600 triệu USD trong 2 năm ...

akaMES của FPT Software giúp VinFast giảm 70% chi phí đầu tư

Hệ thống điều hành sản xuất akaMES do FPT Software phát triển giúp Vinfast vận hành dây chuyền sản xuất pin Lithium ...

SpaceX sẽ tăng gấp đôi tốc độ internet vệ tinh

Công ty của tỷ phú Elon Musk tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng internet vệ tinh Starlink toàn cầu, đồng thời tốc độ ...

Microsoft tung bản cập nhật Windows cho làm việc ở nhà

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 được gọi là phiên bản 21H1 sẽ cung cấp vào nửa đầu năm 2021 tập trung vào ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa