Chúng ta

FPT Long Châu cán mốc 1.000 nhà thuốc, vượt kế hoạch mở rộng năm 2022

Thứ bảy, 3/12/2022 | 18:27 GMT+7

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1.000 nhà thuốc toàn quốc tính đến đầu tháng 12, vượt dự kiến đã đề ra trong kế hoạch mở rộng quy mô năm 2022.

Ngày 2/12, nhà thuốc FPT Long Châu - chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam - đã chính thức công bố khai trương nhà thuốc thứ 1.000 trên đường Trần Chánh Chiếu, quận 5, TP HCM. Sự kiện đánh dấu hành trình FPT Long Châu vượt 125% kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống của cả năm 2022. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, thuốc chất lượng tốt và giá hợp lý.

-5686-1670061358.jpg

Nhà thuốc thứ 1.000 của FPT Long Châu tại đường Trần Chánh Chiếu, quận 5, TP HCM. Ảnh: ĐVCC

Chị Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu, cho hay việc nhanh chóng đạt độ phủ 1.000 nhà thuốc ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc trong thời gian khá ngắn là sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ FPT Long Châu, FPT Retail nói riêng cũng như Tập đoàn FPT nói chung. Chị nhìn nhận, FPT Long Châu may mắn có được kinh nghiệm bán lẻ từ công ty mẹ là FPT Retail và sự hậu thuẫn “số hóa” từ Tập đoàn FPT, đặc biệt là FPT Software trong công tác quản trị vận hành để có thể nhân rộng mô hình kinh doanh với tốc độ cao.

“Bên cạnh nội lực, chúng tôi thật sự cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như: GSK, Astrazeneca, Sanofi, Boehringer Ingelheim, Merck Healthcare, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, Omron, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, ECO… trong suốt chặng đường vừa qua và sắp tới. Và quan trọng nhất trên hành trình mở rộng, chúng tôi muốn dành lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã cho FPT Long Châu cơ hội được chăm sóc sức khỏe mỗi khi trái gió, trở trời... Và để đáp lại niềm tin đó, Long Châu luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam”, chị Điệp nói.

-2262-1670061358.jpg

FPT Long Châu sẽ triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, khuyến mãi dành cho khách hàng trong tháng 12/2022. Ảnh: ĐVCC

Để đánh dấu cột mốc quan trọng và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất từ đội ngũ FPT Long Châu gửi đến khách hàng đã luôn tin yêu, đồng hành trong suốt chặng đường vươn đến 1.000 nhà thuốc, FPT Long Châu sẽ triển khai hàng loạt hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12.

Trong đó, FPT Long Châu sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện “Long Châu sẻ chia” giúp tư vấn kiểm tra sức khỏe cộng đồng miễn phí cho người dân. Ngoài ra, hơn 500.000 thuốc và 350 tấn gạo miễn phí sẽ được trao gửi tận tay những bà con khó khăn cần sự hỗ trợ khắp 63 tỉnh, thành trong dịp này.

Đồng thời, từ 3/12 đến 13/12, FPT Long Châu triển khai chương trình tri ân đặc biệt với ưu đãi đến 20% cho nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày 12/12, Long Châu sẽ gửi đến khách hàng chương trình “Giờ vàng giá sốc” với đặc quyền mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bán với giá 1.000 đồng tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống. Đặc biệt, chuỗi nhà thuốc Long Châu còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Chuỗi hoạt động đánh dấu 1.000 nhà thuốc sẽ được triển khai xuyên suốt cùng với sự đồng hành từ các thương hiệu dược phẩm lớn trong và ngoài nước dành tặng khách hàng thân thiết. Người FPT cũng có thể mua hàng trực tuyến, nhận hàng trong 3 giờ tại đây hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18006928 để được phục vụ.

Sơn Trà 

Ý kiến

()