© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 5/8/2020 | 01:05 GMT+7

FPT IS triển khai hoá đơn điện tử cho Deloitte Việt Nam

Việc hợp tác triển khai giữa nhà Hệ thống và Deloitte Việt Nam là minh chứng cho chất lượng, uy tín và tạo tiền đề phát triển thương hiệu sản phẩm Hoá đơn điện tử FPT.eInvoice.

  FPT IS hỗ trợ hoá đơn điện tử cho hàng trăm doanh nghiệp

Ngày 27/12, buổi khởi động dự án triển khai hệ thống hóa đơn điện tử FPT.eInvoice của nhà Hệ thống cho Deloitte Việt Nam diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai bên. Sự kiện đánh dấu một cột mốc mới đầu năm 2020 của đội dự án Hoá đơn điện tử khi chính thức triển khai sản phẩm cho Deloitte - 1 trong 4 công ty tư vấn kế toán - kiểm toán - tài chính lớn nhất thế giới.

fis-einvoice-2-2-8846-1577936587.jpg

Sản phẩm Hoá đơn điện tử của FPT IS chính thức được triển khai tại công ty tài chính - kế toán uy tín Deloitte Việt Nam. Ảnh: ĐVCC

Trước đó, nhà Hệ thống cũng hợp tác triển khai FPT.eInvoice cho Ernst&Young (EY). Hợp tác với những công ty có ảnh hưởng trong cộng đồng các doanh nghiệp như EY và Deloitte tạo ra lợi thế cho hoá đơn điện tử trên thị trường các sản phẩm cùng loại khác. Việc sản phẩm hoá đơn Made by FPT IS đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của 2 đối tác trong công tác lựa chọn nhà thầu triển khai đã khẳng định được uy tín, chất lượng triển khai và tạo nên tiền đề trong việc phát triển thương hiệu Hóa đơn điện tử của FPT trong tương lai.

“Tập trung nguồn lực để triển khai đúng hạn cho EY, Deloitte là nhiệm vụ tiên quyết và chắc chắn phải thành công, song song với đó là sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác tập khách hàng hiện hữu của EY và Deloitte”, anh Lê Thanh Bắc, Giám đốc Trung tâm dịch vụ điện tử, chia sẻ. “Thành tích này là nỗ lực của cả đội và hy vọng năm 2020 sẽ là một năm đầy triển vọng với đội dự án FPT.eInvoice.”

Deloitte được biết đến là một trong bốn công ty tư vấn lớn nhất thế giới, cùng với EY, KPMG và PwC. Tính đến năm 2017, Deloitte trên toàn cầu có khoảng 263.900 nhân viên đang làm việc tại trên 150 nước, đặt trụ sở chính tại London, Anh. Deloitte Việt Nam có tiền thân là công ty Kiểm toán Việt Nam VACO thành lập năm 1991. Đây cũng là công ty kiểm toán độc lập đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trong đó chi nhánh Việt Nam sở hữu khoảng 700 nhân viên làm việc ở văn phòng Hà Nội và TP HCM.

Deloitte Global đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh với nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới trong đó có Microsoft là khách hàng lớn nhất, IBM, Apple… Doanh thu của Deloitte Global năm 2016 đạt 36.8 tỷ USD.

Ở Việt Nam, Deloitte chủ yếu cung cấp dịch vụ cho các công ty cổ phần và tập đoàn nhà nước nhưng đang mở rộng ra khu vực FDI. Khách hàng đáng chú ý của Deloitte Việt Nam có thể kể đến FPT, Mai Linh… Năm 2016, Deloitte Việt Nam ghi nhân doanh thu hơn 600 tỷ đồng.

Hoàng Hương

 

CTO FPT IS: 'Chuyển đổi số không còn là bài toán khó'  

Chiều nay (ngày 4/8), FPT đã tổ chức hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp" để cùng chia sẻ, thảo ...

CEO Apple: ‘iPad và Macbook thắng đậm’

Macbook và iPad vươn lên vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái, dựa trên báo cáo quý III vừa được Táo khuyết công bố.

FPT IS giúp TPBank nâng cao quản lý quy trình nghiệp vụ

FPT IS cam kết cung cấp nguồn lực và tri thức tốt nhất; đồng thời sẵn sàng mang đến các giải pháp chuyển đổi số nhằm ...

Chuyên gia Deloitte và FPT đưa giải pháp tối ưu vận hành doanh nghiệp

Hội thảo trực tuyến 'Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp', diễn ra ngày 4/8, sẽ cung cấp những giải pháp ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa