Chúng ta

FPT IS giúp Petrolimex số hóa quản lý hóa đơn

Thứ năm, 16/9/2021 | 14:55 GMT+7

Sản phẩm FPT Digital Accounting của FPT IS sẽ giúp Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam số hóa việc thu thập, lưu trữ và quản lý tập trung dữ liệu hóa đơn đầu vào.

Ngày 14/9, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và FPT IS ERP ký kết hợp đồng “Triển khai Hệ thống phần mềm kiểm soát, lưu trữ hóa đơn đầu vào”. Việc Petrolimex lựa chọn sử dụng sản phẩm Made by FPT IS - FPT Digital Accounting (FDA) một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của nhà Hệ thống trên thị trường. Đây là hợp đồng Made by FPT IS đầu tiên với Petrolimex

Trong cuộc họp online ký kết và trao hợp đồng, bà Hoàng Chi Mai - Kế toán trưởng Tập đoàn Petrolimex nhận định: “Việc đầu tư xây dựng và triển khai Hệ thống thu thập, lưu trữ và quản lý tập trung dữ liệu hóa đơn đầu vào là thực sự cần thiết, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện hệ thống quản trị của Tập đoàn, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trên thế giới cũng như chiến lược CNTT của Petrolimex, nâng cao hiệu quả khai thác số liệu thông tin quản trị”.

Đại diện Petrolimex cũng nhấn mạnh sự tin tưởng vào năng lực triển khai và các sản phẩm của FPT IS, đặc biệt là trong những hợp tác trong những dự án CNTT lớn, mang lại hiệu quả cho Tập đoàn.

FDA.jpg

Sản phẩm FDA sẽ giúp Petrolimex giảm thiểu thao tác thủ công, tiết kiệm được chi phí vận hành đồng thời kiểm soát, xác thực được tính hợp pháp của hóa đơn. 

Đại diện FPT IS, anh Đinh Tiên Hoàng - TGĐ Khối ngành Dịch vụ ERP chia sẻ, khi áp dụng FDA, Petrolimex sẽ giảm thiểu thao tác thủ công, tiết kiệm được chi phí vận hành đồng thời kiểm soát, xác thực được tính hợp pháp của hóa đơn. FPT IS cam kết đồng hành với Petrolimex trong thời gian tới để phục vụ công tác chuyển đổi số của Tập đoàn. 

FPT IS sẽ triển khai Hệ thống phần mềm kiểm soát, lưu trữ hóa đơn đầu vào cho Petrolimex trong vòng 6 tháng. Dự kiến hệ thống sẽ đi vào hoạt động tháng 3/2022.

Giải pháp xử lý tự động và quản lý hoá đơn đầu vào FPT Digital Accounting (FDA) được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia từ FIS FPS với kinh nghiệm triển khai các dự án cốt lõi cho ngành Thuế, am hiểu nghiệp vụ và trải nghiệm của kế toán doanh nghiệp.

Sản phẩm đã đến với rất nhiều khách hàng như Prudential, AEON, A&M… giúp giảm thiểu thời gian tiếp nhận, thu thập, kiểm tra tính pháp lý và nhập thông tin hóa đơn một cách thủ công, từ đó đảm bảo tính chính xác khi xử lý hóa đơn và tăng năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp … Nhiều tính năng nổi trội đã giúp sản phẩm dành giải thưởng Sao khuê 2021.

FPT IS cung cấp giải pháp xây dựng và triển khai hệ thống cho Điện lực Việt Nam

FIS Weekly

Ý kiến

()