FPT giành giải 'Oscars của giới kinh doanh'

Thứ ba, 18/5/2021 | 13:51 GMT+7

“Đọ sức” với hơn 900 đề cử từ 29 quốc gia, giải pháp và nền tảng chuyển đổi số FPT.eContract chinh phục 100 giám khảo, giành giải thưởng Stevie Awards khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2021.

FPT.eContract - Hợp đồng điện tử là sản phẩm của nhà F vừa giành Đồng ở hạng mục “Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B” của Giải thưởng Stevie khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là năm thứ 2 liên tiếp các giải pháp của FPT được đánh giá cao tại Giải thưởng này.

Năm 2021, giải thưởng có sự tham gia của 29 quốc gia trên thế giới với 900 đề cử ở các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về Sáng tạo trong Sản phẩm và Dịch vụ B2B, Giải thưởng về Quản lý Sáng tạo, Giải thưởng Sáng tạo trong các trang Web của Công ty…. Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp tham gia Giải thưởng.

Theo bà Maggie Gallagher - Chủ tịch Stevie Awards, “Giải thưởng Stevie châu Á – Thái Bình Dương lần thứ tám đã thu hút nhiều đề cử đáng chú ý. Các công ty/tổ chức đạt giải năm nay đã chứng tỏ họ tiếp tục đổi mới và thành công bất chấp đại dịch Covid-19. Chúng tôi hoan nghênh họ vì sự kiên trì sáng tạo này.”

FPT.eContract là giải pháp trong số 77 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức. 

maxresdefault-jpeg-5950-1622540066.jpg

FPT.eContract là giải pháp trong số 77 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Hệ sinh thái công nghệ Made by FPT.

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử. Giải pháp tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất. Từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, doanh nghiệp số. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ hợp đồng, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, do vậy không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, gần 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua hệ thống FPT.eContract, giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí, 80% thời gian ký kết so với phương thức ký truyền thống. Sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau: Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính, Telehouse Vietnam, Vinamilk, Vietjet Air, 247Express, Ford Việt Nam, Be Group, VietBank, AIZEN Credit, NEWVIET Dairy, YOBE,…

Tính đến thời điểm này, FPT đã có 4 giải pháp, nền tảng xuất sắc giành Giải thưởng Stevie khu vực châu Á - Thái Bình Dương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, khẳng định trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Đón đầu xu hướng bùng nổ nhu cầu chuyển đổi số, FPT không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp, nền tảng chuyển đổi số Made by FPT dựa trên 5 nguyên lý cơ bản. Đó là: công nghệ mới, kinh nghiệm thực tiễn, hiểu biết sâu sắc thị trường, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và khát khao nâng tầm quản trị. Đồng thời, hệ sinh thái Made by FPT được phát triển dựa trên những nền tảng công nghệ lõi gồm AI, Blockchain, Cloud, IoT và Lowcode. Các giải pháp này có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trọng yếu như chính phủ điện tử, giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất… Với tốc độ tăng trưởng doanh thu trên 50% năm 2020, hệ sinh thái Made by FPT là một trong những động lực tăng trưởng mũi nhọn dài hạn quan trọng của Tập đoàn.

Giải thưởng Stevie Awards ra đời từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Stevie Awards được đánh giá là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới về kinh doanh sau 19 năm hoạt động. 

Hoa Hạ

Ý kiến

()