Chúng ta

Chủ tịch FPT Telecom sẽ ‘livestream chốt đơn’ trên Facebook

Thứ ba, 16/11/2021 | 09:24 GMT+7

Trong các chương trình chia sẻ với đồng nghiệp FPT Telecom, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến nhắc rất nhiều tới xu hướng livestream bán hàng trong những năm gần đây. Không chỉ còn là lý thuyết, 20h ngày 17/11, anh Hoàng Nam Tiến chính thức “lên sóng livestream chốt đơn” trên Facebook cá nhân.

Theo Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến, hiện nay ở Việt Nam có gần 65 triệu người dùng Facebook, 40 triệu người dùng Zalo, 20 triệu người dùng Tiktok và 8 triệu người dùng Instagram. Với thị trường rộng lớn như vậy, bán hàng online không chỉ là những cô gái xinh đẹp bán mỹ phẩm, người nông dân bán rau củ mà người FPT cũng phải xuất hiện. Vì vậy, ngay ở vị trí của mình, anh Tiến thể hiện tinh thần đổi mới, dám thử nghiệm và làm điều mà trước đó chưa từng xảy ra tại FPT Telecom.

Anh-Tien-2295-1637027877.jpg

Anh Tiến chủ động tìm "vị trí chiến đấu" thông qua hình thức livestream bán hàng.

Đây cũng chính là tinh thần theo thông điệp “Tái sinh” của toàn Tập đoàn, theo lời kêu gọi của Chủ tịch Trương Gia Bình là mỗi đơn vị, từng tổ chức, lãnh đạo các cấp, mọi cán bộ nhân viên FPT hãy chủ động tìm “vị trí chiến đấu” của riêng mình và lao vào cuộc chiến tái sinh.

Trong thời gian vừa qua, nhất là thời điểm dịch bệnh phức tạp khiến cho FPT Telecom không thể tiếp cận khách hàng bằng kênh truyền thống thì online trở thành hình thức được áp dụng nhiều hơn, các hoạt động dịch chuyển từ offline sang online đa dạng, trong đó có cả livestream. Theo Ban Marketing (FPT Telecom), chỉ trong thời gian ngắn khoảng một tháng cả nước đã thực hiện gần 30 sự kiện livestream thu hút hàng triệu khách hàng, giúp cho hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của chi nhánh hay vùng kinh doanh hiệu quả hơn trong mùa dịch.

Ttrong không khí toàn công ty đang thực hiện Chiến dịch S4S - sử dụng công cụ online là mạng xã hội để lan tỏa hình ảnh, tăng doanh thu cho công ty thì Ban Điều hành mong muốn những chương trình livestream tiếp tục được triển khai nhiều hơn nữa.

anh-Tien-ok-3223-1637027877.png

Anh Hoàng Nam Tiến sẽ chính thức “lên sóng livestream chốt đơn” trên Facebook ngày 17/11.

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến sẽ trực tiếp “xông pha” hoạt động này trên chính Facebook cá nhân của mình. Anh sẽ trở thành một salesman thực thụ, một cá nhân sẽ đưa những sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè của mình trên Facebook và cộng đồng mạng xã hội theo góc nhìn của mình. Sau livestream đầu tiên này, anh Tiến có thể “chốt được nhiều hoặc không được đơn nào” nhưng đây sẽ là hoạt động tiên phong cho sự thay đổi, tạo động lực rất lớn cho nhân viên toàn quốc.

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến để lại ấn tượng với những câu chuyện trên truyền thông, hầu hết các bài học mà anh chia sẻ đều có tính viral rất cao. Trong livsestream lần này, người FPT sẽ đi từ “bất ngờ này sang bất ngờ khác” cùng những điều thú vị qua sự phối hợp tham gia của “Giáo sư Xoay”, anh Đinh Tiến Dũng (Giám đốc Sáng tạo - FPT Play).

Foxnews

Ý kiến

()