Chúng ta

Nhà 'Cáo' treo thưởng 25.000 gold cho CBNV đi cắm trại

Thứ hai, 27/2/2023 | 14:28 GMT+7

Người nhà 'Cáo' có cơ hội nhận 25.000 gold khi tham gia minigame 'Đi cùng Campdi - Nhận Gold về ví' diễn ra trên ứng dụng Campdi từ hôm nay - ngày 27/2.

Nhằm chia sẻ nhiều thêm những trải nghiệm dã ngoại thú vị từ người nhà 'Cáo', Campdi chính thức phát động minigame và ghi nhận bài đăng từ ngày 10h hôm nay (27/2) đến hết ngày 26/3.

Cụ thể, CBNV FPT Telecom tải ứng dụng Campdi từ nền tảng iOS và Android, sau đó đăng nhập hoặc tạo tài khoản, đăng tải hình ảnh và video chuyến đi trải nghiệm dã ngoại kèm hashtag #dicungcampdi #FTELcampdi #email (email nhân viên).

Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm 4 giải tuần, mỗi giải trị giá 1.000 gold; 1 giải nhất tháng trị giá 5.000 gold; 2 giải nhì mỗi giải 2.000 gold; 10 giải ba trị giá 500 gold và 20 giải khuyến khích. BTC cũng sẽ trao giải tích cực trị giá 1.000 gold cho người có nhiều bài viết nhất. Giải thưởng sẽ được chấm dựa trên chất lượng nội dung, hình ảnh và lượt tương tác (like, comment...) trên bài đăng.

-5534-1677469785.jpg

Hướng dẫn tham gia minigame để nhận về 25.000 gold cùng Campdi. 

Nhằm đem tới những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ, mở rộng dịch vụ tới khách hàng, FPT Telecom đã xây dựng Campdi - ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam về mảng dã ngoại, cắm trại. Đây cũng là lĩnh vực mới đầy triển vọng, phù hợp với xu hướng hiện đại mà FPT Telecom lần đầu triển khai.

Ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ số (DSC) thuộc FPT Telecom. Những giải pháp của Campdi sẽ hỗ trợ và giúp người dùng trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất, đúng với slogan “Đi chất sống xanh”.

Cụ thể, chỉ với một cú chạm đơn giản, người dùng có thể tìm kiếm thông tin đa dạng về các địa điểm dã ngoại trên khắp Việt Nam, cũng như hàng nghìn đánh giá nhận xét địa điểm từ người trải nghiệm. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt điểm lưu trú (homestay, farmstay), người dùng có thể trực tiếp đặt trên ứng dụng. Người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm bạn bè cùng chung đam mê cắm trại cũng như lưu lại những kỷ niệm khó quên trong chuyến hành trình của mình trên ứng dụng.

Campdi được đầu tư phát triển từ một ý tưởng trong Hội thảo Innovation Day 2022 của Viễn thông FPT. Nhận được sự tin tưởng từ ban điều hành, ban dự án Campdi đã được thành lập. Trải qua thời gian 6 tháng phát triển, ứng dụng Campdi bước đầu được ra mắt trong nội bộ FPT Telecom và hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm hạnh phúc thông qua các trải nghiệm cắm trại, dã ngoại.

Anh Nguyễn Danh Khang - Phụ trách dự án Campdi cho biết: “Ý tưởng về Campdi đến khi 'sếp' đặt ra bài toán 'gửi ý tưởng đột phá để triển khai thành dự án mới'”. Ý tưởng này đã vượt qua hơn 40 dự án khác để tham gia vào Hội thảo Innovation Day 2022 của FPT Telecom. Sau đó, Campdi đã xuất sắc là một trong 3 dự án được đầu tư với lộ trình trên 3 năm. Trong thời gian 4 tháng gấp rút, nhóm cự án đã lên kế hoạch xây dựng, hoàn thiện nội dung nhanh nhất”.

“Cha đẻ” của ứng dụng mong muốn Campdi sẽ trở thành nền tảng mạng xã hội du lịch xanh cho Việt Nam sau này, là một nơi để cộng đồng chia sẻ trải nghiệm, những khoảnh khắc đẹp trên hành trình khám phá của mình.

Foxnews

Ý kiến

()