© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 23:44 GMT+7

VioEdu nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 5/3, Hệ thống Giáo dục Trực tuyến VioEdu đã nhận được bằng khen của Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vì những đóng góp tích cực trong công tác hỗ trợ các cơ sở giáo dục đào tạo dạy và học trực tuyến trong thời điểm dịch Covid-19.

  Người VioEdu: ‘Dịch Covid-19 là lúc cả nước cần chúng tôi nhất’

VioEdu là hệ thống giáo dục trực tuyến liên cấp thông minh do Tập đoàn FPT xây dựng và phát triển. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và sử dụng phương pháp Học tập thích ứng (Adaptive Learning) để xây dựng cho mỗi học sinh một lộ trình học tập phù hợp với năng lực cá nhân nhằm tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong học tập. Ngoài các tính năng phục vụ quá trình học của học sinh, VioEdu còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ giảng dạy và quản lý của giáo viên và nhà trường.

Trước tình trạng bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, học sinh cả nước được tạm nghỉ học. Từ ngày 3/2, VioEdu đã nhanh chóng triển khai mở miễn phí toàn bộ hệ thống hỗ trợ học sinh và giáo viên trên toàn quốc duy trì hoạt động dạy, học và đánh giá quá trình học tập của học sinh tại nhà. Cụ thể, với học sinh tất cả các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 12 được sử dụng miễn phí bài giảng lý thuyết, ngân hàng câu hỏi để học bài, luyện tập và kiểm tra môn Toán trên hệ thống. Giáo viên trên toàn quốc được tập huấn sử dụng hệ thống để thực hiện việc giao bài tập, kiểm tra việc hoàn thành bài, nhận báo cáo kết quả đánh giá quá trình học tập và làm bài tại nhà cho học sinh.

Ngoài hỗ trợ giáo viên và học sinh, trong thời gian dịch bệnh, VioEdu phối hợp với các Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Đà Nẵng, TP HCM, Quảng Bình, Bình Phước... để tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống VioEdu, tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục và nhà trường sớm triển khai dạy và học trực tuyến, tránh gián đoạn việc học tập của học sinh trong thời gian dịch bệnh chưa được đẩy lùi.

Tính đến nay, VioEdu phủ rộng tới 63/63 tỉnh thành, 15.000 trường có học sinh sử dụng hệ thống để dạy và học trực tuyến và hơn 80 triệu lượt câu ôn luyện được thực hành trên hệ thống.

VioEdu-duoc-nhan-bang-khen-tu-4373-6805-

Bằng khen trao cho đội ngũ VioEdu từ Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ. Ảnh: VioEdu. 

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng nói chung và ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng, ngày 5/3, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo đã quyết định tặng Bằng khen cho Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu.

Cùng với bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước đó, Tổ chức CNTT khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICTA) đã công nhận và trao tặng giải thưởng trong lĩnh vực Dịch vụ Cộng đồng - Giáo dục cho VioEdu vào năm 2019 nhờ những lợi ích thiết thực mà sản phẩm đem lại cho học sinh, nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

Thu Quyên - Khánh Linh

 

FPT Play Box chính thức bắt tay cùng Netflix

Ngày 4/5 vừa qua, hai nền giải trí OTT là FPT Play Box và Netflix đã chính thức bắt tay hợp tác cùng nhau. Theo đó, ...

FPT chi hơn 789 tỷ đồng trả cổ tức còn lại của năm 2020

Mức chia cổ tức năm 2020 được Đại hội đồng cổ đông phê duyệt là 35%, trong đó 20% là tiền mặt, 15% bằng cổ phiếu. ...

FPT Retail đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 320% năm 2021

Chiều 29/4, tại TP HCM, FPT Retail tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021, đặt ra những mục tiêu kinh doanh ...

FPT Shop tặng 10 GB để khách hàng trải nghiệm 5G trên iPhone 12 Series

Ngày 27/4, Apple tung bản cập nhật iOS 14.5 chính thức, nhờ đó iPhone 12 Series có khả năng sử dụng 5G. Ngay lập ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa