Chúng ta

Hi FPT ra mắt phiên bản 6.0, đánh dấu bước chuyển mình thành 'Mega App'

Thứ ba, 28/9/2021 | 09:00 GMT+7

Với phiên bản 6.0, Hi FPT định hướng chuyển mình thành Mega App (siêu ứng dụng) phục vụ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng, trở thành trợ thủ đắc lực của mọi gia đình. 

Sau hơn 6 lần thay đổi phiên bản, sắp tới, Hi FPT sẽ chuyển mình thành Mega App, hiểu người dùng qua chỉ vài thao tác chạm và tạo nên hệ sinh thái giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng dịch vụ và sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Hi FPT phiên bản mới sẽ cung cấp dịch vụ Home Service toàn diện, hỗ trợ khách hàng có một không gian sống tốt nhất như dịch vụ sửa chữa bảo trì tại nhà cho các thiết bị điện, điện lạnh, camera, mạng internet và dịch vụ IT toàn diện...

Cạnh đó, ứng dụng cung cấp một số dịch vụ liên kết với những đối tác trong lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo hiểm và bán lẻ. Nhưng thay vì biến mình thành nơi "cái gì cũng có", Hi FPT ưu tiên những sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Hi-FPT-534x446-3150-1632786717.jpg

Hi FPT ra mắt phiên bản 6.0, đánh dấu bước chuyển mình thành 'Mega App'

Mang phương châm “Chất lượng, An toàn, Tiện lợi”, chỉ với vài lần chạm, ứng dụng sẽ hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng để có thể hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ, sản phẩm phù hợp. Vận hành trên nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam, Hi FPT 6.0 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đặc biệt, sẽ có nhiều ưu đãi cho cả khách hàng cũ và mới khi trải nghiệm nền tảng công nghệ Mega App.

Lần đầu tiên ra mắt ngày 13/9/2015, Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Đây là các ứng dụng được FPT Telecom phát triển nhằm tăng tiện lợi sử dụng cho khách hàng. Ứng dụng đã đạt số lượt tải hơn 4,6 triệu, số lượt tương tác modem trung bình mỗi tháng hàng trăm nghìn lượt.

Quá trình phát triển của ứng dụng Hi FPT:

Hi FPT phiên bản 1.0: Phiên bản đầu tiên của Hi FPT cho phép người dùng theo theo dõi tình trạng wifi và đặt lịch kỹ thuật để bảo trì; theo dõi và cập nhật hợp đồng.

Hi FPT phiên bản 2.0: Người dùng có thể đánh giá, nhận xét kỹ thuật viên của FPT Telecom sau khi thực hiện việc sửa chữa, bảo trì.

Hi FPT phiên bản 3.0: Tích hợp mạnh mẽ tính năng quản lý Modem wifi (điều khiển bật/ tắt wifi từ xa)

Hi FPT phiên bản 4.0: Giao diện mới năng động hơn, dễ dùng hơn với một vài nâng cấp đáng giá như thanh toán online qua thẻ Visa, quản lý cước sử dụng của 3 tháng gần nhất, cập nhật các thông tin về hỗ trợ và khuyến mãi một cách nhanh nhất

Hi FPT phiên bản 5.0: Tính năng mới quản lý thiết bị Modem wifi và FPT TV, yêu cầu hỗ trợ 24/7, thanh toán cước trực tuyến

Hi FPT phiên bản 5.13: Cập nhật thêm nhiều tính năng vượt trội, tích hợp ví Foxpay (dễ dàng thanh toán cước qua thẻ nội địa hoặc thẻ ghi nợ).

>> FPT Telecom xây ứng dụng hỗ trợ khắc phục sự cố mạng sau bão

H.A

Ý kiến

()