© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 18/4/2021 | 21:20 GMT+7

FPT.AI ra mắt ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, Voice Maker cho phép người dùng tạo những file âm thanh giọng nói tự nhiên như người thật, hỗ trợ mọi tác vụ như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói...

  Trung tâm FPT Software Quy Nhơn mở ra cơ hội cho ngành AI Việt Nam / Từ chối lương cao, lập trình viên đầu quân về FPT Telecom để học hỏi

FPT.AI chính thức ra mắt Voice Maker - ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng chỉnh sửa văn bản, đa dạng giọng đọc theo vùng miền, giới tính với chất lượng giọng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Voice Maker nằm trong chuỗi giải pháp ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo trên nền tảng FPT.AI.

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ứng dụng phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức quy mô lớn - nhỏ. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi văn bản thành giọng nói chỉ trong vài giây và dễ dàng tải xuống file âm thanh theo định dạng MP3.

rsz-voice-maker-2747-1607484339.png

Giao diện dễ thân thiện của Voice Maker.

Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc khác nhau, Voice Maker cho phép người dùng tạo những file âm thanh giọng nói tự nhiên, ứng dụng cho các hoạt động thực tế trong cuộc sống như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói,.... Đặc biệt, người dùng Voice Maker được miễn phí 100.000 ký tự mỗi tháng khi đăng ký tại đây.

Ứng dụng được thiết kế với nhiều đặc điểm tối ưu cho trải nghiệm người dùng như: không giới hạn kí tự chuyển đổi/lần, tránh trường hợp phải cắt văn bản đọc và chuyển đổi, ghép file âm thanh nhiều lần; miễn phí nghe thử văn bản chuyển đổi; khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn 100.000 ký tự/tháng, FPT.AI Voice Maker có nhiều gói ký tự khác nhau từ 500.000 ký tự đến 10.000.000 ký tự cho người dùng lựa chọn.

Không chỉ vậy, Voice Maker của FPT.AI còn có nhiều tính năng đa dạng, cho phép người dùng có thể tùy biến trải nghiệm, cá nhân hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất: tự động bóc tách nội dung cần chuyển đổi khi dán link website; huấn luyện máy phát âm các từ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác bằng cách phiên âm sang tiếng Việt; tuỳ chỉnh thời gian ngắt nghỉ của giọng đọc theo nhu cầu sử dụng; sử dụng đa giọng đọc trong cùng một bài đọc hoặc tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau cho từng đoạn để tối ưu kịch bản đọc; dễ dàng chỉnh sửa và hoàn thiện văn bản đọc theo nhu cầu sử dụng.

rsz-voice-maker-660-x-396-pixe-9145-3525

Với những tính năng đa dạng, Voice Maker hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu.

Nền tảng FPT.AI - được phát triển bởi đội ngũ các kĩ sư, chuyên gia hàng đầu về AI tại FPT - cung cấp các sản phẩm giúp tự động hóa các tác vụ lặp, nâng cao hiệu quả vận hành và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. FPT.AI là giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tích hợp giải pháp công nghệ AI vào quy trình vận hành và thấy được hiệu quả rõ rệt.

Xử lý ngôn ngữ là một trong những điểm vượt trội của FPT.AI. Hồi tháng 9, FPT.AI đã vượt qua nhiều đối thủ lớn để chiến thắng trong 3 hạng mục ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn tại cuộc thi về mô hình Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) mang tên SHINRA2020-ML, do Viện Nghiên cứu Khoa học Cơ bản RIKEN và Đại học Tổng hợp Tohoku - Nhật Bản tổ chức. Nhóm tương tác người và máy tính (xử lý ngôn ngữ, voice, chatbot) thuộc FPT.AI sau đó đã nhận Sao Công nghệ hạng Nhất của Tập đoàn FPT.

Hoa Hạ

 

SSI: Khuyến nghị khả quan dành cho cổ phiếu FPT

Trong báo cáo phân tích mới nhất, Công ty Chứng khoán SSI (SSI) cho biết FPT đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường ...

3 ngôi vương đầu tiên của Đại chiến Giải "Ngân hà" hé lộ bí kíp chiến thắng

Vui mừng, tự hào hay cả những nuối tiếc, tất cả đều thể hiện nên những cảm xúc sau kết quả Kỳ trao giải Thi đua Kinh ...

FPT Shop cán mốc doanh thu 400 triệu đồng sau 3 giờ khai trương Garmin Brand Store

Doanh thu “khủng” chỉ trong 3 giờ mở bán chứng minh sức hút của cửa hàng trải nghiệm Garmin đầu tiên tại Việt Nam ...

BSC: ‘Mục tiêu chốt lãi cổ phiếu FPT ở mức 96.000 đồng’

Công ty Chứng khoán BIDV (BSC) nhận định cổ phiếu FPT có tiềm năng duy trì đà tăng trong ngắn hạn và khuyến nghị ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa