© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 28/2/2021 | 20:50 GMT+7

Cán bộ công nghệ FPT 'hội tụ tỏa sáng' tại Lễ vinh danh 2020

Hơn 280 cán bộ công nghệ ưu tú cùng các lãnh đạo hàng đầu của nhà F sẽ quy tụ trong không khí trang trọng, ấm cúng của Lễ Vinh danh Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn năm 2020, diễn ra vào tối 18/12.

  FPT khởi động dự án xếp hạng cán bộ công nghệ năm 2020

Đây là năm thứ 8 Tập đoàn tổ chức xếp hạng và vinh danh cán bộ công nghệ (CBCN), thể hiện sự ghi nhận của Tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT - những người giữ vị trí huyết mạch trên hành trình đưa FPT trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện hàng đầu.

FPT Software là đơn vị dẫn đầu về số lượng với 42 cán bộ được xếp hạng và nâng hạng năm 2020. FPT IS, FPT Telecom, FPT Online, FPT HO, FPT Retail, FPT Smart Cloud cũng đều có cán bộ công nghệ được vinh danh.

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Làng phần mềm FVille 2 (Hà Nội) và FPT Campus FTown 3 (TP HCM), kết hợp livestream trên nền tảng Workplace tại group Chungta News. Tại sự kiện, ngoài lễ vinh danh các CBCN, các lãnh đạo FPT cũng sẽ chia sẻ về định hướng công nghệ của Tập đoàn trong tương lai và vai trò cụ thể của các CBCN trong chặng đường phát triển của FPT.

rsz-2banner-5442-1608111568.jpg

FPT Tech Experts năm nay được tổ chức ở cả Hà Nội và TP HCM. Ảnh: BTC

FPT lựa chọn "Hội tụ tỏa sáng" là chủ đề của chương trình năm nay, với mong muốn khẳng định và tôn vinh quan niệm con người chính là nhân tố then chốt, là chìa khóa cho sự thành công của việc ứng dụng và phát triển công nghệ trong tương lai. Đối với FPT, con người, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia công nghệ lại càng giữ vị trí cốt yếu khi nhà F đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu hàng đầu về dịch vụ thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn và các công ty thành viên, lễ vinh danh cũng là cơ hội dành cho chính các CBCN chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình. Từ đó, ban lãnh đạo có thể đưa ra những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, để CBCN có thể cống hiến hết khả năng trong hiện tại và tương lai.

Điểm nhấn của Lễ vinh danh Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn 2020 nằm ở sự xuất hiện của những màn trình diễn đặc sắc, mang âm nhạc cổ điển kết hợp với hiện đại, cùng không gian ấm cúng và gần gũi, hứa hẹn đem lại một bữa tiệc cảm xúc dành cho các cán bộ công nghệ cấp cao của FPT.

Lễ Vinh danh Cán bộ công nghệ (FPT Tech Experts) là hoạt động thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013, tính đến năm 2019, Tập đoàn đã vinh danh hơn 200 CBCN. Danh hiệu này là sự ghi nhận của Tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng tốt nhất cho những chuyên gia công nghệ. Hiện có 5 chức danh CBCN, gồm: Quản lý sản phẩm, Kiến trúc sư hệ thống, Chuyên gia công nghệ, Tư vấn nghiệp vụ, Tư vấn kỹ thuật.

Hoa Hạ

 

FPT Shop ưu đãi đến 7,5 triệu đồng khi đặt trước Xiaomi Mi 11 5G

Từ nay đến ngày 12/3, khách hàng đặt trước Xiaomi Mi 11 5G tại FPT Shop sẽ nhận được nhiều ưu đãi với tổng trị giá ...

FPT Shop độc quyền bán Galaxy Z Flip

FPT Shop hiện độc quyền lên kệ chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip phiên bản màu Hoàng Kim với giá ưu đãi ...

FPT Telecom bắt tay Synnex FPT phân phối và phát triển sản phẩm

Nhà Viễn thông và nhà Phân phối kỳ vọng sự kiện là bước khởi đầu quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển sản phẩm ...

Bình Định đặt chiến lược hợp tác lâu dài với FPT  

Trong chuyến thăm FPT nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Tỉnh uỷ Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh Bình Định sẽ có những chiến lược ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa