Chúng ta

App FPTJobs chính thức ra mắt

Thứ tư, 16/9/2020 | 08:41 GMT+7

Ứng dụng FPTJobs trình làng với hai phiên bản, hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Tiếp nối thành công của phiên bản Website FPTJobs.com, với hàng loạt giải thưởng chứng nhận nền tảng kết nối thông minh giữa FPT Telecom và Người tìm việc như: Sao Khuê, iKhiến… FPTJobs chính thức trình làng phiên bản app, hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Phiên bản app tuyển dụng FPTJobs đã được triển khai từ quý 1 năm nay. Sau hơn nửa năm thai nghén, FPT Telecom chính thức hoàn thiện hệ thống vào ngày 13/9.

cover-fb-1172-1600166492.jpg

Ứng dụng FPTJobs chính thức trình làng với hai phiên bản, hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng có các tính năng hỗ trợ người dùng bao gồm hệ thống tin tuyển dụng được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất hàng ngàn cơ hội việc làm tại FPT Telecom; hệ thống thi tuyển - phỏng vấn online (giữa người - máy và người - người): thuận tiện sử dụng trên các thiết bị smartphone, với thao tác đơn giản, thuận tiện; đánh giá năng lực và đưa ra gợi ý các vị trí công việc phù hợp với khả năng của từng ứng viên

Bằng nhiều tính năng hữu ích, thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, FPTJobs hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyển dụng thuận tiện và hiện đại. Với mục tiêu nâng cao chất lượng tìm việc và tuyển dụng trên toàn quốc, phiên bản website và app FPTJobs sẽ liên tục cập nhật, hoàn thiện trong thời gian tới.

Ứng viên có thể tải app tại đây (iOS) hoặc (Android).

Năm 2016, lần đầu tiên ra mắt website tuyển dụng FPTJobs.com. Năm 2018, FPTJobs nâng cấp tính năng thi tuyển - phỏng vấn tự động người - máy. Năm 2019, nâng cấp tính năng phỏng vấn online người - người, cập nhật đánh giá năng lực ứng viên. 

>> iKhiến: FPTJobs giúp FPT Telecom tiết kiệm 50% thời gian xử lý hồ sơ

Thủy Minh

Ý kiến

()