Chúng ta

FPT Digital đào tạo nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho Tổng Công ty Tín Nghĩa

Thứ hai, 16/10/2023 | 17:24 GMT+7

Buổi đào tạo giúp CBNV Tổng Công ty Tín Nghĩa nhận biết rõ hơn về tổng quan chuyển đổi số, từ đó liên hệ tới thực trạng và các yếu tố làm nên thành công trong quá trình chuyển đổi số của những doanh nghiệp lớn và đa ngành nghề như Tín Nghĩa.

Nhận thức con người là trọng tâm của quá trình chuyển đổi số, Tín Nghĩa đã phối hợp cùng FPT Digital để tổ chức đào tạo nâng cao nhận thức về tổng quan chuyển đổi số cho nhóm lãnh đạo chủ chốt và CBNV, giúp lan tỏa tinh thần quyết tâm chuyển đổi số tới toàn thể Tổng Công ty.

Buổi đào tạo diễn ra trung tuần tháng 10/2023, tại văn phòng Tổng Công ty Tín Nghĩa tỉnh Đồng Nai, với sự tham gia của ban tổng giám đốc và gần 100 CBNV của đơn vị.

-9172-1697451624.jpg

Buổi đào tạo có sự tham gia của ban lãnh đạo, CBNV tại Tổng Công ty Tín Nghĩa. Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital Vương Quân Ngọc trực tiếp chia sẻ trong phiên đào tạo

Ở phần đầu phiên đào tạo, Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital Vương Quân Ngọc nêu tầm quan trọng và những giá trị nổi bật của chuyển đổi số. Tiếp đến, anh Ngọc chỉ ra những thách thức và cơ hội mà một doanh nghiệp đa ngành nghề như Tín Nghĩa thường gặp phải trên hành trình chuyển đổi số.

Kết phần chia sẻ, Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital đã đề xuất những phương pháp tiếp cận chuyển đổi số thông minh, đúng đắn, tránh bẫy đầu tư dàn trải cho từng lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của Tín Nghĩa hiện nay. Lồng ghép trong các nội dung chia sẻ là những câu chuyện thực tế đúc kết từ kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề của anh Vương Quân Ngọc.

Đại diện lãnh đạo Tín Nghĩa bày tỏ sự tán đồng với những quan điểm mà Giám đốc Chuyển đổi số FPT Digital Vương Quân Ngọc đề ra và mong muốn sớm đồng hành cùng FPT Digital trong lộ trình chuyển đổi số sắp tới.

-5525-1697451850.jpg
 

Theo đó, hai bên sẽ tiến hành trao đổi về cơ hội hợp tác trong việc tư vấn, thực thi và giám sát lộ trình Chuyển đổi số và Chuyển đổi xanh, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai mà Tín Nghĩa đã đề ra.

Tổng Công ty Tín Nghĩa được thành lập từ năm 1989 hiện đang hoạt động trong 4 mảng chính: Xăng dầu, Bất động sản, Nông sản và Logistics. Trải qua hơn 34 năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa là một trong số tổng công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 12 công ty thành viên, 2 đơn vị trực thuộc và 5 công ty liên doanh liên kết, doanh số hàng năm đạt trên 10.000 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Tín Nghĩa đặt mục tiêu phát triển nhanh, bền vững và có hiệu quả ở 4 lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Mục tiêu này đòi hỏi công ty xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, hiện đại; ứng dụng các phương thức, công cụ quản trị tiên tiến và các giải pháp CNTT vào công tác quản trị, điều hành.

FDXNews

Ý kiến

()