Chúng ta

CLB Guitar ĐH FPT đón tân sinh viên bằng âm nhạc

Thứ sáu, 28/9/2012 | 17:04 GMT+7

Các tân sinh viên khóa 8 đã được các thành viên của CLB Guitar ĐH FPT chào đón nhiệt tình bằng một bữa tiệc âm nhạc "thịnh soạn" khi nhập học.
> CLB Guitar ĐH FPT muốn lập kỷ lục

Chương trình với tên gọi "Thu không em" đã diễn ra tại Campus Hòa Lạc vào ngày 24/9 vừa qua.

Dù gặp phải một vài khó khăn trong việc ổn định ban đầu, nhưng chương trình vẫn đủ sức nóng và giữ chân các bạn sinh viên ở lại tới cuối chương trình.

a

Hơn 20 cây đàn guitar của các sinh viên ĐH FPT trên Hòa Lạc đã cùng tụ họp để mang đến những giai điệu hay cho chương trình.

Đêm nhạc đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên yêu âm nhạc, yêu tiếng đàn đến thưởng thức và góp vui. Các bạn sinh viên K8 cũng nhiệt tình đóng góp tiết mục và biểu diễn rất hăng. Những tràng pháo tay cổ vũ cuồng nhiệt từ phía khán giả khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

a

Cùng đàn, cùng hát những bản tình ca bất hủ.

Với CLB Guitar - những sinh viên đến với nhau bằng tình yêu âm nhạc - tiếng đàn của họ cất lên hòa hợp và rất “phiêu”. Thành công của đêm nhạc là đã gắn kết được những sinh viên khóa cũ và khóa mới giữa môi trường tập thể. Điều này đã được chứng minh bằng những gương mặt rạng rỡ của người tham dự.

a

Trống cajon cũng góp mặt để khuấy động không khí.

Trước "Thu không em", một đêm nhạc tạo kỷ lục về số lượng người chơi Guitar tại ĐH FPT đã diễn ra với hơn 20 cây đàn guitar cùng với đàn ukulele, trống cajon... Đêm nhạc đã thành công vang dội với sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 sinh viên K7 và K8 tại ĐH FPT Hòa Lạc. Cùng nhau ngồi tại sân trường, cùng chơi những bài ca ngẫu hứng, CLB Guitar đã tạo nên bầu không khí sôi động những ngày đầu thu. Không chỉ có vậy, CLB iGO cũng có mặt để tiếp thêm lửa vào đêm nhạc với những bài hát tập thể vui nhộn.

a

Những tiết mục Solo được biễu diễn ngẫu hứng với sự hỗ trợ của các cây đàn Guitar.

Những phút giây sôi động và cuồng nhiệt đã để lại dấu ấn khá rõ rệt trong lòng các tân sinh viên.

Nguyễn Thiện Thuật, thành viên của CLB Guitar chia sẻ: “Tôi thấy rất vui vì đã góp phần tổ chức một đêm nhạc đầy cảm xúc cho tất cả những người tham dự, đem lại những tiếng cười, gắn kết mọi người lại với nhau”.

a

Tình yêu và niềm đam mê với cây đàn đã khiến cho lửa nhiệt huyết của CLB luôn thắp sáng.

Qua hai đêm nhạc vừa rồi, CLB Guitar đã chứng minh được sự lớn mạnh của mình, mang lại được niềm vui cho các bạn sinh viên - đó chính là thành công lớn nhất.

Nguyên Anh

 Ảnh: An Khang
 
 

Ý kiến

()