© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 25/5/2019 | 01:55 GMT+7

Bom tấn 'Diên hy công lược' có mặt trên Truyền hình FPT và FPT Play

Bộ phim 'Diên hy công lược' đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội và báo đài, đã được FPT mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam song song với Trung Quốc. 

Những cuộc chiến chốn hậu cung khốc liệt được tái hiện qua "Diên hy công lược" đang được cập nhật liên tục tại ứng dụng Phim truyện trên Truyền hình FPT và hệ thống FPT Play. 

Theo thông báo trước đó, để theo kịp tiến độ chiếu của trang Iqiyi, Trung Quốc, các tập từ 19 đến 32 đều đặn lên sóng trên FPT Play, mỗi tối 2 tập, từ thứ Hai đến Chủ Nhật (30/7-5/8). Sau đó, lịch cập nhật có một số thay đổi. Theo thông báo mới nhất, "Diên hy công lược" tiếp tục được cập nhật vào tối thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần vào lúc 19h trên FPT Play.

kul-news-dien-hi-cong-luoc-gia-9159-4603

Những cuộc chiến chốn hậu cung khốc liệt được tái hiện qua "Diên hy công lược" đang được cập nhật liên tục tại ứng dụng Phim truyện trên Truyền hình FPT và hệ thống FPT Play. 

Bản phụ đề tiếng Việt tập 21-22 lên sóng tối thứ Bảy (ngày 4/8) chậm hơn lịch trình đã thông báo. FPT Play cho biết, sự cố này do trục trặc trong quá trình thực hiện phụ đề.

Đánh dấu sự trở lại của biên kịch Vu Chính, bộ phim "Diên hy công lược" sở hữu hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Tần Lam, Đàm Trác, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tống Xuân Lệ…, đã không làm phụ lòng mong đợi của khán giả, nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ nhờ vào kịch bản chắc tay, diễn viên thu hút, bối cảnh đẹp mắt. Chưa đầy 2 tuần công chiếu, "Diên hy công lược" đã vượt hơn 1,5 tỷ lượt xem.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn. Sau đó, hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long xây dựng thời thái bình thịnh thế.

Xuân Phương

 

Nguyễn Bạch Điệp - từ nhân viên thực tập đến 'nữ doanh nhân quyền lực'

“Người đàn bà thép” FPT vừa nhận vinh danh "Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019" do Forbes Việt Nam trao tặng.

‘OKR của tôi không tạo ra tiền nhưng tạo năng suất và đam mê’

Kết quả OKR quý I chỉ đạt 33% nhưng vẫn thấy “sung sướng vì OKR xuất hiện đúng thời điểm để từng ngày biến ước mơ xa ...

130 người FPT Software Đà Nẵng được hỗ trợ mua nhà đợt 1

Danh sách cá nhân hưởng chính sách hỗ trợ mua nhà đợt 1 sẽ được gửi email thông báo trước ngày 25/5.

'Cáo' Ninh Bình chung tay công an phủ ấn phẩm chống tội phạm

Ấn phẩm dùng chất liệu tôn, bên trên in dòng chữ "Hãy đề cao cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản, trộm cắp tài ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa